08:28 ICT Thứ tư, 17/09/2014

Menu

Mặt trước giáo xứ Trung Đồng
Linh mục Nguyễn Văn Thao

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 635

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 45016

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1772446

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu Web Giáo Xứ Trung Đồng

THÔNG TIN GIỚI THIỆU
              TRANG WEB GIÁO XỨ TRUNG ĐỒNG
 
            Hội Đồng Mục Vụ và Hội Đồng Giáo xứ Trung Đồng xin gửi tới các thành viên trang Web cùng toàn thể Quí Vị Độc giả thân yêu lời chào chân thành và trân trọng nhất.          
            Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu trang thông tin điện tử giáo xứ Trung Đồng. Trang web được thành lập do nguyện vọng từ lâu của giáo xứ. Nhờ sự giúp đỡ tài chính, cũng như tinh thần và chuyên môn của một số người, đặc biệt những anh em đang lao động tại nước ngoài, trang web đã chính thức được đưa vào sử dụng, do Văn phòng giáo xứ và anh chị em chuyên môn kĩ thuật giáo xứ đảm trách đảm trách.           
          Chúng tôi xin chân thành tri ân những người đã có công đóng góp xây dựng trang web, những người viết bài, những người tài trợ cho trang thông tin điện tử Giáo xứ Trung Đồng được có dịp cống hiến cho độc giả, cách riêng với những người con thân yêu Trung Đồng ở mọi miền trên thế giới này.
            Để trang thông tin thực sự đem lại lợi ích, mọi người tham gia cần tuân theo những nguyên tắc sau đây:
1. Thông tin cho nhau. Đây là mục đích chính theo đúng nghĩa của "trang thông tin." Khi xa nhau, người ta muốn biết tin tức về nhau. Trang thông tin thay cho những lá thư, những cánh thiệp, những cú điện thoại... gửi về những người thân yêu của mình đang sống rải rác khắp nơi trên địa cầu. Trang Thông tin hoan nghênh và đón nhận tất cả những bài viết về những sinh hoạt xã hội cũng như đời sống tinh thần, đặc biệt những nội dung liên quan tới sự phát triển cộng đồng giáo xứ Trung Đồng.
2. Nối kết tình yêu thương. Mục đích Trang Thông tin là giới thiệu mình cho người khác, nối kết thêm tình huynh đệ, chẳng những với những người con Trung Đồng, mà tất với cả mọi người có thiện chí. Tình yêu làm cho cuộc sống có ý nghĩa, nâng đỡ nhau trong lúc khó khăn, yếu kém và luôn biểu dương tấm lòng vị tha và những điển hình về lòng nhân ái. Trang Thông tin phải giữ được "đạo đức internet," không nhận bài viết động chạm tới đời sống tư riêng của người khác, không đưa những bài và hình ảnh có nội dung thiếu văn hóa; không đồng tình với những phê bình mang tính thù hằn, thiếu tôn trọng lẫn nhau. "Hãy yêu thương người khác như chính mình vậy."
3. Sự thật khách quan. Nội dung trong trang Thông tin phải được truyền đạt một cách trung thực, chính xác; không bè phái, cạnh tranh, chia rẽ; không phân biệt tôn giáo, giai cấp, chủng tộc, chính kiến. Tất mọi vấn đề phải được công khai và khách quan.
4. Giúp nhau đạt cõi phúc. Tất cả mọi thứ trên trái đất chỉ là phương tiện để làm cho con người đạt tới viên mãn cuộc đời. Gần như toàn bộ nhân loại tin con người có linh hồn và phải được sống mãi. Mọi hoạt động của trang Trang Thông tin không đi ngược lại với tiêu chí của tôn giáo, nhưng khuyến khích con người ăn ngay ở lành và sống đạo tốt  hơn. Ban quản trị trang web của giáo xứ Trung Đồng phải làm sao giúp mọi người học tập gương sáng tốt của Đức Kitô, Đấng đã dành trọn tình yêu cho con người, nhằm giúp họ cộng tác để phát triển Nước Chúa và Giáo Hội để đạt được nguyện ước cao nhất của cuộc đời là cõi phúc vĩnh hằng.  

Mọi chi tiết liên hệ xin gửi về:
Văn phòng giáo xứ Trung Đồng
Xã Nam Trung, Huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình
Đt: 036 654 0190
Email: augphamquangtuong@yahoo.com.vn
hoặc: info@giaoxutrungdong.org  

Đăng nhập thành viên

Liên kết website

Hội Đồng Giám Mục Việt Nam
Giáo Phận Thái Bình
Giáo Xứ Cao Mại
Giáo Xứ Hoàng Xá
Giáo Xứ Bồng Tiên