11:35 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Bác ái xã hội

Ban Bác ái và nhóm Hoa Muối thăm bệnh nhân.

Chủ nhật - 02/02/2014 08:39
Dịp xuân Giáp Ngọ này, trước thềm năm mới, ban Bác ái giáo xứ và các bạn trẻ nhóm Hoa Muối đã tặng hơn 80 phần quà cho các bệnh nhân trong và ngoài giáo xứ.

Chúng tôi đồng hành với nhóm Hoa Muối đến thăm anh Aug. Đào Văn Minh thuộc họ giáo Bạch Sa, giáo xứ Nam Biên. Một bvệnh nhân đặc biệt mà chúng tôi đưa tin dịp Noel 2013.
Nhóm Hoa Muối đến nhà anh Minh thì cũng gặp Ban giới trẻ giáo xứ Nam Biên đến thăm.

Anh Jo. Nguyễn Văn Thiên, trưởng Ban giới trẻ giáo xứ Nam Biên, và anh Jos. Lê Khánh Sơn, trưởng nhóm Hoa Muối đã trao phần quà cho chị ( vợ anh Minh). Trong không khí xúc động, chị cảm ơn và những tiếng nấc, những giọt lệ dâng trào trên gò má chị khiến mọi người cảm động.

Chúng tôi chuẩn bị chào anh chị Minh để ra về thì gặp cha xứ Nam Biên Giuse Nguyễn Thuân tới nhà làm các phép Bí tích cần thiết cho anh vì anh đang rất mệt sau những cơn đau đớn hành hạ.
Chúng ta cùng cầu nguyện nhiều cho anh Jo.Đào Văn Minh, và hãy giúp đỡ gia đình anh vượt qua cơn bĩ cực này.

Đại diện nhóm Hoa muối trao quà cho gia đình.

Cha Giuse Nguyễn Thuân ban Bí tích

Anh Gioan Nguyễn Vắn Thiên trưởng ban Giới trẻ giáo xứ Nam Biên