21:06 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 977

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59046

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7498672

Mặt trước giáo xứ Trung Đồng
Linh mục Nguyễn Văn Thao

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Giáo xứ Trung Đồng?

Rất rõ.

Rõ.

Một ít.

Không biết gì.

Trang nhất » Tin Tức » Bài viết chia sẻ

Khát Khao

Khát Khao

Là người Công giáo, ai cũng hy vọng có ngày được về bên Mẹ Maria để cùng Người ngợi khen Thiên Chúa. Khi còn sống ở cõi vô thường này, nỗi “khát khao” đó không là của riêng ai.

Tâm Tình Cùng Mẹ La Vang

Tâm Tình Cùng Mẹ La Vang

Là người công giáo Việt Nam,những ngày trung tuần tháng Tám này,ai cũng muốn đến với Linh địa La Vang,đến với Đức Bà Phù Hộ Các Giáo Hữu để “trút bầu tâm sự”cùng Mẹ Maria,mong vơi đi những khắc khoải,lo âu của cuộc sống.

Suy nghĩ nhân đọc một bài báo

Suy nghĩ nhân đọc một bài báo

Ngày 6-8-2013, Việt Nam sử dụng mũi tiêm thuốc độc đầu tiên để thi hành án đối với tử tội. Luật này có hiệu lực từ ngày 1-7-2011. Các trang mạng thông tin đồng loạt loan báo sự kiện này. Điều làm người viết suy nghĩ là nội dung và hình thức của việc thông tin. Chắc hẳn mọi độc giả đều cảm thấy rùng mình ghê sợ khi đọc những thông tin kiểu này.

Khải huyền

Khải huyền

Em có thấy ngày đi trong lá biếc - Vừa ra Giêng bông cúc nở hàng đôi - Nay, mùa vàng đầy hoa trái sinh sôi - Nụ tầm xuân ra đẩy đà, măng sữa

Hạt Giống Rơi Xuống Ðất Có Thối Ði...

Hạt Giống Rơi Xuống Ðất Có Thối Ði...

Giacôbê, vị thánh mà Giáo Hội kính nhớ hôm nay là con ông Giêbêđê và bà Salomê và là anh của thánh Gioan tông đồ. Người ta quen gọi thánh Giacôbê Tiền để phân biệt với thánh Giacôbê, giám mục đầu tiên của Giêrusalem, được gọi là Giacôbê Hậu, kính ngày 03/5 cùng với thánh Philipphê.

Khối Tình Yêu

Khối Tình Yêu

BBT: Giữa cuộc sống hối hả ngược xuôi, nhiều khi làm ta lãng quên một cuộc kiếm tìm niềm Hy vọng đích thực của đời mình. Chúng ta cùng tác giả L.V. cảm nhận qua bài thơ: KHỐI TÌNH YÊU.

Con Chim Trong Bàn Tay

Con Chim Trong Bàn Tay

Người Ba Tư có kể câu chuyện ngụ ngôn như sau:

Chuyện Phục Vụ

Chuyện Phục Vụ

Phục vụ là chuyện có vẻ đơn giản, kiểu nói ngày này là "chuyện nhỏ", nhưng lại vô cùng phức tạp. Đơn giản vì "dễ nói suông" và dễ chỉ tay năm ngón, nhưng lại quá nhiêu khê vì khó hành động. Quả thật, "ngôn hành song đôi" sao khó quá đi thôi!

Lau Chùi Làm Gì?

Lau Chùi Làm Gì?

Trong những mẩu chuyện giáo lý ngắn, Ðức Gioan Phaolô I có thuật lại câu chuyện sau đây: "Những người xem thường việc năng đi xưng tội nhắc tôi nhớ đến anh giúp việc của ông Jonathan Swift.

Gương Thánh Gioan Baotixita Cho Viet Nam Hôm Nay

Gương Thánh Gioan Baotixita Cho Viet Nam Hôm Nay

GƯƠNG THÁNH GIOAN BAOTIXITA CHO VIỆT NAM HÔM NAY

TỰA NƯƠNG VÀO THÁNH GIÁ

TỰA NƯƠNG VÀO THÁNH GIÁ

Nếu ai đó hay ngắm cảnh hoàng hôn giữa mùa hè oi nóng này, sẽ được nhìn nhiều hình ảnh “ muôn hình vạn trạng” của đất trời giữa lúc “giao thoa” ngày và đêm.

ĐI TÌM HẠNH PHÚC

ĐI TÌM HẠNH PHÚC

ĐI TÌM HẠNH PHÚC

Tạ ơn Chúa

Tạ ơn Chúa

Thi sĩ Lamartine của Pháp có kể lại một giai thoại như sau: Một hôm, tình cờ đi qua một khu rừng, ông nghe một âm thanh kỳ lạ.

Một Bữa Cơm Tối

Một Bữa Cơm Tối

Mấy hôm nay trời nóng quá, gia đình tôi phải ăn cơm tối ngoài sân để đón gió mùa Tây Nam thoáng đãng, mặc dù cũng biết những bụi bặm ven đường.

Bằng Lòng Với Cuộc Sống

Bằng Lòng Với Cuộc Sống

Sau một thời gian cần cù và chắt chiu, một người đàn ông nọ đã trở thành người giàu có nhất trong ngôi làng nhỏ bé của mình.

Lời Kinh Gia Đình

Lời Kinh Gia Đình

Tôi còn nhớ, hồi nhỏ tôi được ngủ với ông nội. Nội tôi là một người nông dân chất phác thật thà và thẳng thắn.

Tình Yêu Mạnh Hơn Hận Thù

Tình Yêu Mạnh Hơn Hận Thù

Chuyện xẩy ra thời trung cổ ở trong một lãnh địa thuộc nước Ý. Người dân nơi đây sống trong một luật lệ cổ xưa lâu đời: Hễ người đàn bà nào phạm tội ngoại tình thì phải đem lên một đỉnh núi cao và xô xuống vực thẳm cho chết với sự chứng kiến của ông chồng.

THÁNG NĂM: Ngày Ấy Và Bây Giờ

THÁNG NĂM: Ngày Ấy Và Bây Giờ

Cứ mỗi dịp tháng Năm về, lòng tôi lại xao xuyến nhớ những kỷ niệm đầu mùa Hè của thời niên thiếu. Đó là những năm của thập niên 80 của thế kỷ trước.

Hãy Làm Chủ Chính Mình

Hãy Làm Chủ Chính Mình

Một tác giả nọ có kể một câu chuyện ngụ ngôn như sau: Một nhà trí thức, một thương gia và một quan đầu tỉnh bị quân cướp tấn công nhân một cuộc hành trình giữa sa mạc.

Khác Biệt Giữa Ngày Và Ðêm

Khác Biệt Giữa Ngày Và Ðêm

Một vị đạo sĩ Ấn Giáo nọ hỏi các đệ tử của ông như sau: "Làm thế nào để biết được đêm đã tàn và ngày bắt đầu?"


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang sau