21:53 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1062

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59131

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7498757

Mặt trước giáo xứ Trung Đồng
Linh mục Nguyễn Văn Thao

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Giáo xứ Trung Đồng?

Rất rõ.

Rõ.

Một ít.

Không biết gì.

Trang nhất » Tin Tức » Bài viết chia sẻ

Hạt Giống Của Hy Vọng

Hạt Giống Của Hy Vọng

Văn hào Shakespeare của nước Anh đã nói rằng: liều thuốc duy nhất còn lại cho những người khốn khổ chính là niềm Hy Vọng. Bao lâu còn hy vọng, bấy lâu con người muốn tiếp tục sống.

Cánh Cửa Sổ

Cánh Cửa Sổ

Trong nhiều năm qua, cứ mỗi lần mùa Giáng Sinh đến, một đài truyền hình bên Phi Luật Tân đều cho trình chiếu một phim ca vũ nhạc kịch mang tựa đề: "Tiếng âm nhạc".

Vị Vua Thứ Tư

Vị Vua Thứ Tư

Hôm nay lễ Ba Vua. Phúc Âm chỉ nhắc đến ba vị vua. Thế nhưng văn sĩ Joergernen người Ðan Mạch thì lại tưởng tượng ra một vị vua thứ tư. Vị vua thứ tư này đến chầu Chúa Giêsu sau ba vị vua khác. Triều bái Hài Nhi Giêsu nhưng mặt ông tiu nghỉu bởi vì ông không còn gì để dâng tặng Ngài.

Văn Hóa Cám Ơn Và Xin Lỗi

Văn Hóa Cám Ơn Và Xin Lỗi

Đến độ tuổi này thì tôi nhận ra rằng tôi phải xin lỗi rất nhiều người tôi gặp trong đời, đồng thời cũng phải cảm ơn rất nhiều người. Đến độ tuổi này thì tôi nhận ra rằng tôi phải xin lỗi rất nhiều người tôi gặp trong đời, đồng thời cũng phải cảm ơn rất nhiều người.

MA QUỈ THỜI ĐẠI MỚI

MA QUỈ THỜI ĐẠI MỚI

Từ ngàn xưa, ma quỷ luôn luôn là một mối bất hạnh cho con người. Ma quỉ luôn tìm cách làm hại con người không những bằng xúi giục con người làm điều tội lỗi mà còn hành hạ, khống chế, trói buộc, bắt con người làm nô lệ cho chúng.Từ ngàn xưa, ma quỷ luôn luôn là một mối bất hạnh cho con người. Ma quỉ luôn tìm cách làm hại con người không những bằng xúi giục con người làm điều tội lỗi mà còn hành hạ, khống chế, trói buộc, bắt con người làm nô lệ cho chúng.

Bức Ảnh Của Gia Đình

Bức Ảnh Của Gia Đình

Trong thời kỳ khai phá bên Mỹ Châu, có năm thanh niên Mỹ tới vùng Ohio tìm vàng. Ðây là một vùng hoang vu nguy hiểm không thể lường trước được... Sau một thời gian sống giữa rừng thiêng nước độc, khi trở về nhà, bốn người trong đám đã trở nên cộc cằn dữ tợn.

Sống Đúng Nghĩa Đạo Làm Người

Sống Đúng Nghĩa Đạo Làm Người

SỐNG ĐÚNG NGHĨA ĐẠO LÀM NGƯỜI - Của tác giả ĐaMinh Phan Văn Phước.

Vui Với Người Vui, Khóc Với Kẻ Khóc

Vui Với Người Vui, Khóc Với Kẻ Khóc

Cha Pierre, người sáng lập phong trào Emmaus, chuyên giúp những người không nhà không cửa tìm được nơi cư ngụ và tự lực cánh sinh từ việc chế biến những đồ phế thải, đã ôn lại một trong những kỷ niện mà ngài cho là ý nghĩa nhất trong cuộc đời như sau: Gia đình tôi gồm có tất cả 8 anh chị em.

Thơ Mười Thương Kính Dâng Cha - Mẹ

Thơ Mười Thương Kính Dâng Cha - Mẹ

Một thương cha đã sinh con! Hai thương cha đã mỏi mòn, xanh xao! Ba thương cha đã cần lao. Nuôi con ăn học như bao nhiêu người!

ÂM HƯỞNG THẦY CÔ

ÂM HƯỞNG THẦY CÔ

Nhớ thời áo trắng thư sinh, Đến trường học tập cho mình thành nhân, Líu lo chim hót vui sân, Lời thầy cô giảng thiết thân như là

CÁT BỤI

CÁT BỤI

Sẽ có ngày tôi trở về cát bụi, Nấm mồ hoang, xa mãi những ngày xanh.

Ðồng Bạc Nhân Nghĩa

Ðồng Bạc Nhân Nghĩa

Một câu chuyện ngụ ngôn của Nga kể rằng: Có một nhà phú hộ kia khi gần chết lòng trí vẫn chỉ nghĩ đến tiền của là động lực đã thúc đẩy ông lao lực không biết mệt mỏi suốt cả cuộc đời.

8 bức ảnh nhói tim giúp bạn trân trọng cuộc sống

8 bức ảnh nhói tim giúp bạn trân trọng cuộc sống

Tôi đã do dự khi viết bài này. Mục đích của tôi không phải là khơi lại những bi kịch đau lòng trên thế giới hay phá hỏng một ngày đẹp trời của bạn, mà tôi muốn tất cả chúng ta nhớ rằng cuộc sống có thể thay đổi trong nháy mắt. Vậy nên, hãy sống mỗi ngày như đó là ngày cuối cùng bạn được sống.

Tiếng Vọng Linh Hồn

Tiếng Vọng Linh Hồn

Trong mỗi người chúng ta, ai cũng biết sẽ có một ngày nào đó phải diện kiến Thiên Chúa. Nhưng giữa cõi vô thường, khi mà Tham-san-si luôn bám chặt vào mình để hy vọng có một cuộc sống sung sướng BẰNG MỌI GIÁ. Để rồi chỉ còn "một nấm mồ hoàng vàng úa cỏ"

Cảm xúc về việc cậu bé ''cả gan'' ngồi vào ghế Giáo Hoàng

Cảm xúc về việc cậu bé ''cả gan'' ngồi vào ghế Giáo Hoàng

Lời giới thiệu: Anh ruột tôi lìa đời là nỗi đau quá lớn cho cả nhà. Người trong làng đều thương tiếc anh ấy. Càng nhìn di ảnh của anh mình, tôi càng rơi lệ bởi vì chị dâu ''không sinh ra'' cho anh ấy đứa con nào hết! Chị cũng buồn da diết bởi vì anh ấy ''không để lại giọt máu nào'' của người chồng quá mẫu mực!

Con Chỉ Là Một Tên Mọi Ðen

Con Chỉ Là Một Tên Mọi Ðen

Hôm nay Giáo Hội kính nhớ thánh Martinô Porres. Nhắc đến thánh nhân, người ta thường liên tưởng đến những ơn lạ lùng như xuất thần ngất trí trong khi cầu nguyện, như hiện diện ở hai nơi cùng một lúc, hoặc như có thể trò chuyện và điều khiển cả thú vật.

HOÀNG HÔN NỘ CUỒNG

HOÀNG HÔN NỘ CUỒNG

HOÀNG HÔN NỘ CUỒNG

Viên Ðá Quý

Viên Ðá Quý

Edith Stein, đó là tên của một người đàn bà mà chúng ta thường nghe nhắc đến nhiều lần nhân chuyến viếng thăm lần thứ hai của Ðức Thánh Cha Gioan Phaolô II tại Tây Ðức năm 1987.

Cầu Nguyện Là Hơi Thở Của Linh Hồn

Cầu Nguyện Là Hơi Thở Của Linh Hồn

Thời Cách Mạng Pháp 1789, những người xây dựng chế độ mới muốn đánh đổ tất cả những gì mà họ gọi là tàng tích của mê tín dị đoan. Họ hỏi những người nông dân có muốn từ bỏ tôn giáo của họ không. Một người dân quê mùa chất phác đã trả lời như sau: "Bao giờ các ông làm cho sao trời rơi xuống thì chúng tôi sẽ thôi cầu nguyện".

Chuỗi kinh huyền diệu

Chuỗi kinh huyền diệu

Đây, chuỗi ngọc Mân Côi, nhiệm màu tỏa sáng, say đắm dương gian, Sao vương vấn hương đời quên lời Mẹ khuyên thống hối.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  Trang sau