00:58 ICT Thứ tư, 25/04/2018

Menu

Mặt trước giáo xứ Trung Đồng
Linh mục Nguyễn Văn Thao

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 100

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 98


Hôm nayHôm nay : 557

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 104508

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7012020

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Giáo xứ Trung Đồng?

Rất rõ.

Rõ.

Một ít.

Không biết gì.

Trang nhất » Tin Tức » Chia sẻ lời Chúa

LỜI CHÚA VÀ CUỘC SÓNG (Lễ Thánh Phê-rô và Phao-lô)

Thứ bảy - 30/06/2012 06:44
Đức Giêsu lại hỏi: “còn anh em, anh em nói thầy là ai? ” Ông Si-mon Phê-rô thưa: “Thầy là Đấng Kitô con Thiên Chúa hằng sống”.
Đức Giêsu nói với ông: “ Này anh Si-mon con ông Gio-na, anh thật là người có phúc, vì không phải phàm nhân mặc khải cho anh điều ấy, nhưng là Cha của Thầy – Đấng ngự trên trời. Còn Thầy, Thầy bảo cho anh biết: anh là Phê-rô, nghĩa là Tảng Đá, trên tảng đá này, Thầy sẽ xây Hội Thánh của Tthầy, và quyền lực tử thần sẽ không thắng nổi”.  (Mt 16,15-18)
 

Lạy Chúa! Khi con đọc đoạn Tin Mừng trên, con thấy Chúa “bổ nhiệm” người đại diện cho Chúa ở trần gian rất lạ lùng: không nghi thức nhậm chức rườm rà, không kèn trống, không mừng chúc linh đình, thay vào đó là một “niềm tin” đơn sơ, một lòng trung tín sắt son để từ ĐÁ TẢNG đó, suốt hai ngàn năm qua và mãi mãi về sau, mặc dù gặp muôn vàn thử thách đau thương nhưng Giáo hội công giáo của Chúa vẫn tồn tại và phát triển trong sự Thánh hóa của Chúa Thánh Thần.

Xin Chúa ban cho chúng con ý thức được những công việc hằng ngày của mình giữa những hối hả ngược xuôi của cuộc sống, giữa những lo toan miếng cơm manh áo, biết dành thời gian học hỏi giáo lý, cầu nguyện chân thành và sống công bình bác ái. Hy vọng trở thành những “Viên đá, viên gạch”, được “Bác thợ nề” chọn, góp phần cùng Đá Tảng Phê-rô để xây “Tòa nhà” Giáo hội Chúa trong thế giới hôm nay.
Trầm Hương

Nguồn tin: BAN TT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: thầy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Video

 
 

Liên kết website

Hội Đồng Giám Mục Việt Nam
Giáo Phận Thái Bình
Giáo Xứ Cao Mại
Giáo Xứ Hoàng Xá
Giáo Xứ Bồng Tiên

Giới thiệu

Giới thiệu Website Giáo Xứ Trung Đồng

THÔNG TIN GIỚI THIỆU TRANG WEBSITE GIÁO XỨ TRUNG ĐỒNG              Ban truyền thông giáo xứ Trung Đồng xin gửi tới các thành viên trang Web cùng toàn thể Quí Vị Độc giả thân yêu lời chào chân thành và trân trọng nhất.           ...