08:39 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Menu

Mặt trước giáo xứ Trung Đồng
Linh mục Nguyễn Văn Thao

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 26


Hôm nayHôm nay : 1096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56419

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7566600

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Giáo xứ Trung Đồng?

Rất rõ.

Rõ.

Một ít.

Không biết gì.

Trang nhất » Tin Tức » Đồng hương GX Trung Đồng

Hội Đồng Hương Giáo Xứ Trung Đồng Tại Miền Nam

Thứ ba - 29/08/2017 13:19
Có những niềm vui không thể diễn tả bằng lời nói được, mà chỉ bằng hành động trực tiếp với nhau trong sự Bình An.


Niềm vui ấy thật bất ngờ với bao nhiêu người đã xa người thân, xa Giáo xứ, xa Quê hương bao nhiêu năm nhưng gặp lại nhau ,tay bắt mặt mừng trên mảnh đât Miền Nam, Niềm vui ấy quả thật là một Hồng Ân.
 
Được sự chấp thuận của Cha Chánh xứ Trung Đồng, Ban Thường Vụ và BTT cùng BCH Hội Đồng Hương các khu vực, đã được tổ chức Thánh Lễ mừng Kính Thánh Augustino quan thầy của Giao xứ và cũng là quan thầy của HĐH phía nam, tại đền Thánh Martino Biên Hòa Đồng Nai. Cùng chung niềm vui ấy có sự hiện diện của Qúy Cha quê hương, Qúy nam nữ tu sỹ cùng toàn thể những người con xa quê hương quy tụ về đây rất vui vẻ, cùng nhau hiệp dâng Thánh Lễ một cách sốt sáng, và cầu bình an cho quê hương cho mỗi người và cầu cho công việc xây dựng của Giáo xứ sớm thành công tốt đẹp.
 
Cuối Thánh Lễ vị đại diện BTV có đôi lời cảm ơn Qúy Cha và Qúy nam nữ tu sỹ cùng toàn thể cộng đoàn đã quy tụ nơi đây để cầu nguyện cho quê hương.
 
Thánh lễ kết thúc vị đại diện BCH HĐH Biên Hòa. Ông Aug Đào Văn Đoàn mời tất cả mọi người về gia đình ông dùng bữa cơm thân mật. Trong lúc dùng tiệc vui vẻ cộng thêm chương trình văn nghệ, với những bài hát tạ ơn Thiên Chúa và những bài hát về quê hương thật vui nhộn gợi nhớ về mảnh đất Trung Đồng thân yêu….
 
Sau cùng BTT cảm tạ và tri ân Qúy Cha,Qúy nam nữ tu sỹ cùng tất cả mọi người đã và đang đồng hành cùng HĐH Trung Đồng và thông báo chương trình sang năm sẽ tổ chức lễ HĐH tại Giáo xứ Gia Cốc cũng thuộc Biên Hòa.
 
Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria qua lời chuyển cầu của Thánh Augustino ban muôn ơn lành hồn xác xuống trên quý vị.

Nguồn tin: BTT GX

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn