01:27 ICT Thứ hai, 25/06/2018

Lời Tri Ân Và Cảm Tạ

Thứ bảy - 27/09/2014 09:52
Cha tân chánh xứ, HĐGX và cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng

Chân thành tri ân và cảm tạ Quý ân nhân, Quý đồng hương Trung Đồng đã quảng đại trong lời cầu nguyện, đã giúp công góp của để: xây dựng giáo xứ, công tác bác ái, khuyến học, truyền thông trong suốt những năm vừa qua.

Cách riêng, ngày 25/09/2014, gia đình anh chị Vinhsơn Trần Văn Giảng đã phúng giúp giáo xứ nhà 15 cây quạt điện trị giá 18 triệu đồng, anh chị Augustino Trần Văn Toản phúng giúp 15 cây quạt điện trị giá 18 triệu đồng và 1 cây vải trị giá 8 triệu đồng (Các anh chị là con ông bà Đaminh Trần Văn Gia thuộc giáp ngũ, giáo xứ Trung Đồng).

Xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả Quý vị. Kính chúc Quý vị và gia đình luôn an bình, thánh đức và thịnh vượng.

Hy vọng Quý ân nhân và đồng hương Trung Đồng luôn mở rộng tấm lòng quảng đại giúp đỡ giáo xứ nhà trong hiện tại và tương lai.

CẢM TẠ
Trung đồng, ngày 26/09/2014