07:03 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Đồng hương GX Trung Đồng

Một số hình ảnh Cha xứ thăm Đồng hương Trung Đồng Miền Nam. (Cập nhật)

Thứ tư - 18/11/2015 11:36
Sau hơn một năm bận mải công việc mục vụ tại giáo xứ, ngày 09/11/2015, Cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Thao đã có chuyến viếng thăm Bà con đồng hương Trung Đồng tại các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.
 Ngài đã thăm hỏi Quý cụ ông bà cao tuổi ở một số địa điểm và gặp gỡ Đồng hương Trung Đồng đang sống ở Sài Gòn, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương…Trong không khí             chân thành vui vẻ, những người con xa quê Trung Đồng đã đón tiếp gặp gỡ Cha xứ của mình như tình cha con một nhà, đơn sơ, giản dị nhưng đầy ắp yêu thương. Đặc biệt, dịp này, lần đầu tiên Cha đã trai Văn Thư Bổ nhiệm chính thức thành lập Đồng hương giới trẻ Trung Đồng. Để từ đây tình liên đới của những người con xa quê với Đất Mẹ Trung Đồng thêm bền chặt hơn, báo hiệu một trang sử mới – Trang sử của sự sẻ chia tình huynh đệ trong đại gia đình Trung Đồng.

Theo dự kiến trước chuyến đi, vùng cao nguyên Trung Phần (Đắk Nông, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Kon Tum) Cha xứ sẽ viếng thăm Đồng hương Trung Đồng đang cư ngụ tại đây vào một dịp thuận tiện trong thời gian tới.
Sau đây là những hình ảnh chuyến viếng thăm Đồng hương của Cha xứ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh