07:33 ICT Chủ nhật, 21/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » Giáo hạt Tiền Hải

Giáo Hạt Nam Tiền Hải Khai mạc lớp bồi dưỡng giáo lý Hè 2015

Thứ hai - 22/06/2015 09:39
Vào lúc 7 giờ 30 thứ Hai ngày 22/06/2015, tại Nhà Giáo lý xứ Trung Đồng đã khai mạc lớp Bồi dưỡng giáo lý Hè 2015 cho các giáo lý viên thuộc Trung Đồng, Thủ Chính và Hữu Vy.
Hiện diện trong buổi khai mạc có cha Đaminh Nguyễn Văn Thao, hạt trưởng Giáo hạt Nam Tiền Hải, cha Giuse Phan Anh Tuấn, chánh xứ Thủ Chính, đặc trách truyền thông Giáo hạt, cha Giuse Nguyễn Hữu Tuân, chánh xứ Thục Thiện, đặc trách giáo lý Giáo hạt và các thầy chủng sinh Đại chủng viện Mỹ Đức được Bề trên Giáo phận cử về tập vụ tại các giáo xứ.
Theo chương trình của Giáo hạt, các Thầy tập vụ sẽ giúp đỡ các lớp giáo lý viên và âm nhạc, nhằm nâng cao trình độ, tinh thần phục vụ cho giới trẻ và thiếu nhi Thánh Thể trong các giáo xứ.
Hy vọng Hè 2015, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong đời sống thiêng liêng, đời sống hy sinh phục vụ của mỗi người, để Tin Mừng được tỏa chiếu muôn nơi.
Hình ảnh:

Từ khóa: giáo lý