13:16 ICT Thứ bảy, 20/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » Giáo hạt Tiền Hải

Giáo Xứ Thanh Minh – Giáo Hạt Tiền Hải Có Cha Quản Nhiệm

Thứ bảy - 24/12/2011 06:04
Ngày 21/12/2011, Cha Giuse Mai Văn Duẩn, thụ phong Linh Mục ngày 1/12/2011 đã được Đức Cha Phê rô Nguyên văn Đệ,SDB.

Giám mục giáo phận Thái Bình bổ nhiệm cha quản nhiệm giáo xứ Thanh Minh, trực thuộc Đức Giám Mục giáo phận. 16h ngày 21/12/2011, Cha Giuse đã về nhà chung Trung Đồng, chào thăm cha chánh xứ Trung Đồng, quản nhiệm xứ Thanh Minh Agustino Phạm Quang Tường.

Cùng đi với Cha Giuse có gia đình ông bà cố và quí vị có liên quan. HĐMV và bà con giáo xứ Thanh Minh đã nồng nhiệt đón cha xứ Augustino và Cha Giuse tại giáo xứ Trung Đồng. Thánh Lễ tạ ơn diễn ra lúc 17h30 cùng ngày tại Thánh đường giáo xứ Thanh Minh.

Trước Thánh Lễ, Cha xứ Augustino Phạm Quang Tường đã long trọng công bố văn thư bổ nhiệm của Đức cha giáo phận. Từ nay, Cha xứ Augustino đã có cha Giuse “gánh đỡ” mục vụ tại giáo xứ Thanh Minh. Được biết , giáo hạt Tiền Hải được Đức Cha giáo phận bổ nhiệm duy nhất một linh mục về xứ Thanh Minh.

Nhân dịp mùa Giáng sinh này, chúng ta luôn cầu nguyện cùng Chúa Hài Đồng để ơn Thiên triệu trong giáo phận được dồi dào, ngõ hầu có nhiều “thợ gặt” trên “cánh đồng” rộng lớn của giáo phận nhà.

Nguồn tin: BAN TT