07:35 ICT Chủ nhật, 21/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » Giáo hạt Tiền Hải

Giới trẻ Giáo Hạt Nam Tiền Hải với chương trình: “Rung chuông vàng giáo lý” hè 2016

Chủ nhật - 17/07/2016 19:07
Qua 1 đêm mưa dông. Sáng nay, Chúa Nhật ngày 17/06/2016, bầu trời trong xanh. Cơn mưa đêm làm giảm đi không khí oi bức mấy ngày qua.

Các bạn trẻ trong giáo hạt Nam Tiền Hải đã trở về thánh đường giáo xứ Thục Thiện để cùng nhau gặp gỡ giao lưu và rung chuông vàng giáo xứ với chủ đề: “Hiểu và sống lời Chúa” để mừng 80 năm thành lập giáo phận và Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa 2016.

Hiện diện trong chương trình hôm nay có Cha Dom. Nguyễn Văn Thao, hạt trưởng giáo hạt Nam Tiền Hải, chánh xứ Trung Đồng, Cha Pet. Chu Duy Mạc, quản nhiệm giáo xứ Nam Biên , Cha Giuse Nguyễn Hữu Tuân, chánh xứ Thục Thiện và quý thầy phó tế.

Sau phần rung chuông vàng, các bạn trẻ và cộng đoàn sốt sáng hiệp dâng thánh lễ do Cha Dom. Nguyễn Văn Thao, hạt trưởng giáo hạt Nam Tiền Hải chủ sự.

Hy vọng, những chương trình bổ ích và ý nghĩa này, luôn được các bậc, các vị có trách nhiệm trong giáo xứ, giáo hạt quan tâm đặc biệt, để những người trẻ công giáo luôn quan tâm học hỏi và sống lời Chúa. Để lời Chúa thấm dần và lan tỏa trong cộng đồng xã hội, ngõ hầu đẩy lùi nền văn minh sự chết đang hoành hành khắp nơi trong xã hội ngày này.

Hình ảnh: