02:17 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Các thánh lễ cầu nguyện cho Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Trực tiếp Thánh lễ an táng Đức cha Phanxico Xavie Nguyễn Văn Sang

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG - Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình.

Cáo Phó ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG

ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG - Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình

Thông tin về sức khoẻ của Đức cha Phan-xi-cô Nguyễn Văn Sang

Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e Nguyễn Văn Sang, Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình trong những giờ phút sau cùng.

Đức cha Phêrô - chủ chăn giáo phận gặp mặt quý thầy chủng sinh trước ngày tựu trường

Chuẩn bị bước vào niên học mới 2016 - 2017, đoàn chủng sinh giáo phận Thái Bình đã tập trung về Toà Giám mục để Đức cha giáo phận gặp gỡ chuẩn bị cho năm học mới.

Giáo phận Thái Bình tổ chức Hội thi giáo lý cấp giáo phận

Hôm qua, thứ ba (02/8/2016), tại Nhà Chung giáo phận Thái Bình đã diễn ra Hội thi giáo lý cấp giáo phận năm 2016 do Ban Giáo lý giáo phận tổ chức.

Thường huấn thừa tác viên Thánh Thể ngoại thường của giáo phận Thái Bình

Hội Thánh có sứ mạng cử hành Thánh lễ hay Bí tích Thánh Thể. Các linh mục cử hành nhân danh và trong cương vị của Đức Kitô. Các thừa tác viên Thánh Thể ngoại lệ được dự phần vào sứ mạng là trung gian đem Chúa cho từng người, một sứ mạng hết sức cao cả.

Tòa Giám mục Thái Bình chúc mừng bổn mạng Đức cha Phêrô

Hòa chung niềm vui với toàn thể Giáo hội trong ngày lễ kính hai Thánh tông đồ Phêrô và Phaolô, chiều nay (28/6/2016), trong bữa cơm thân mật tình cha con, gia đình Tòa Giám mục đã long trọng mừng bổn mạng Đức cha giáo phận.

Trực Tuyến l Đêm Diễn Nguyện l Đại Lễ 80 năm thành lập Gp Thái Bình - cắt băng khánh thành Nhà Chung

Giáo phận Thái Bình hân hoan chào đón Quý Đức Tổng, Đức Hồng Y, Quý Đức cha về dự hội nghị kỳ I HĐGMVN năm 2016

Đại lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa - Tuần chầu lượt Đền Thánh Bác Trạch 2016

Như đã đưa tin, ngày 13 tháng 3 năm 2015, Đức Thánh Cha Phanxicô đã công bố mở một "Năm Thánh đặc biệt" gọi là "Năm Thánh Lòng Thương Xót". Năm Thánh Lòng Thương Xót được bắt đầu với việc mở Cửa Thánh tại Đền thờ Thánh Phê-rô vào ngày 08 tháng 12 năm 2015 - Đại Lễ Đức Mẹ Vô nhiễm nguyên tội.

Đức Tổng Leopoldo Girelli đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam

Đức Tổng Leopoldo Girelli đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam, về thăm mục vụ giáo xứ Bạch Long, Giáo phận Thái Bình.

Bế mạc kỳ tĩnh tâm năm của linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình

Sáng nay, ngày 27/02/2016, linh mục đoàn giáo phận Thái Bình đã kết thúc kỳ tĩnh tâm năm kéo dài năm ngày bằng thánh lễ trọng thể tại nhà nguyện Tòa giám mục. Có thể nói, kỳ tĩnh tâm năm nay diễn ra tốt đẹp và đem lại nhiều hoa trái thiêng liêng cho linh mục đoàn giáo phận.

Kỳ tĩnh tâm năm của linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình

Vào lúc 07h30 ngày 22/02/2016, tại Toà giám mục Thái Bình Đức cha Phêrô đã long trọng khai mạc kỳ tĩnh tâm năm của linh mục đoàn giáo phận Thái Bình. Kỳ tĩnh tâm diễn ra từ ngày 22 tháng 02 và sẽ kết thúc vào sáng ngày 27 tháng 02.

Giáo hạt Nam Tiền Hải mừng công Ngôi Nhà Chung giáo phận

Niềm vui của Mùa Giáng Sinh đang ngập tràn nơi mỗi người, niềm vui ấy càng nhân lên gấp bội đối với mỗi người Kitô hữu Thái Bình trong những ngày này, khi Ngôi Nhà Chung giao phận đã hoàn thành cách tôt đẹp. Trong mấy ngày qua, mỗi giáo hạt đều được Ban tổ chức sắp xếp cho một ngày để về Tòa giám mục mừng công Ngôi Nhà Chung. Hôm nay 29/12/2015, cộng đoàn Dân Chúa giáo hạt Nam Tiền Hải được diễm phúc đón nhận hồng ân ấy.

Giáo phận Thái Bình khai mạc Năm Thánh Lòng Thương Xót

"Con xin tôn vinh lòng Thương xót Chúa thật lớn lao; Con xin ký thác lòng Thương xót Chúa tới muôn đời…", đó là lời Ca nhập lễ vang lên du dương thay cho lời ca trong trái tim hàng ngàn người - Ca ngợi và tôn vinh Thiên Chúa – Đấng giàu lòng Thương xót.

Trên 3000 anh chị em khuyết tật về tham dự Đại hội mừng Noel 2015 tại Gp. Thái Bình

“Phúc thay ai xót thương người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương” (Mt 5,7), tinh thần đó đã được Đức cha Phêrô - Giám Mục Giáo phận Thái Bình – không những chỉ ấp ủ trong lòng, mà còn được ngài hành động cụ thể qua việc yêu thương, gần gũi và hằng năm vẫn tạo điều kiện để các anh chị em khuyết tật có những ngày hội ngộ thật là ý nghĩa.

Thư mời các giáo hạt

Thư mời các giáo hạt về mừng Nhà chung Giáo phận hoàn thành