08:21 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » Giáo phận Thái Bình

Thông tin về sức khoẻ của Đức cha Phan-xi-cô Nguyễn Văn Sang

Thứ bảy - 26/08/2017 08:55
Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e Nguyễn Văn Sang, Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình trong những giờ phút sau cùng.

Giáo phận Thái Bình

Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e Nguyễn Văn Sang, Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình lâm bệnh (bị tai biến) từ ngày 25 tháng 4 năm 2015. Kể từ đó, sức khoẻ của Đức cha mỗi ngày một giảm đi. Nhiều lần Đức cha được đưa đi bệnh viện để các bác sĩ chữa trị, nhưng những ngày gần đây, tình hình sức khoẻ của ngài càng trở nên trầm trọng hơn. Các bác sĩ cho biết: tình hình sức khoẻ của Đức cha không còn kéo dài được bao lâu.

Toà Giám mục Thái Bình trân trọng gửi tin báo này, kính xin quý quý Đức Hồng y, quý Đức cha, quý cha, quý tu sĩ và anh chị em cầu nguyện cho Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e trong những giờ phút cuối cùng nơi trần thế. Xin Chúa Ki-tô đón tiếp người tôi tớ trung thành của Ngài khi Đức cha trút hơi thở cuối cùng.

Giáo phận Thái Bình

Toà Giám mục Thái Bình