08:08 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện » Giáo phận Thái Bình

Trên 3000 anh chị em khuyết tật về tham dự Đại hội mừng Noel 2015 tại Gp. Thái Bình

“Phúc thay ai xót thương người, vì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương” (Mt 5,7), tinh thần đó đã được Đức cha Phêrô - Giám Mục Giáo phận Thái Bình – không những chỉ ấp ủ trong lòng, mà còn được ngài hành động cụ thể qua việc yêu thương, gần gũi và hằng năm vẫn tạo điều kiện để các anh chị em khuyết tật có những ngày hội ngộ thật là ý nghĩa.

Thư mời các giáo hạt

Thư mời các giáo hạt về mừng Nhà chung Giáo phận hoàn thành

Thư Mục vụ Mùa Vọng và Giáng Sinh 2015 của Đức cha Phêrô gửi quý Đức ông, quý cha và cộng đoàn Dân Chúa Giáo phận Thái Bình.

Thánh lễ Đại triều mừng kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Giáo xứ Đền Thánh Đông Phú

“Vạn tuế Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, đầu rơi máu chảy gương anh dũng, thiêu sống không sờn dạ tín trung”, đó là là những vần thơ được ghi trên lễ đài trong dịp Đại lễ mừng kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Giáo xứ Đền Thánh Đông Phú, vừa để tung hô các anh hùng tử đạo và cũng là để nhắc nhớ con cháu sống noi gương các Ngài luôn giữ vững niềm tin.

Kỳ tĩnh tâm tháng 11 của Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình

Sáng nay, thứ Năm (29.10.2015), Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình đã quy tụ tại Tòa Giám mục để tham dự kỳ tĩnh tâm tháng. Lẽ ra, kỳ tĩnh tâm của các linh mục thường tổ chức vào thứ Năm đầu tháng, nhưng do công việc mục vụ, Đức cha bận đi công tác tại các tỉnh phía Nam, buổi tĩnh tâm hôm nay thay cho đầu tháng 11 tới.

Chương trình Tang Lễ Cha Giuse Maria Mai Trần Huynh

Cáo Phó

Cáo Phó Cha Giuse Mai Trần Huynh

Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình tĩnh tâm tháng 10.2015

Sáng nay thứ Năm (01.10.2015), linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình đã tề tựu tại Đại Chủng Viện Thánh Tâm Mỹ Đức (ĐCV TTMĐ) để cùng với Đức cha Phêrô tham dự kỳ tĩnh tâm tháng 10 năm 2015

VPTGMTB: Thông tin về Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2015

Chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2015

Thánh lễ Khai mạc Năm Thánh kỉ niệm 80 năm thành lập Giáo phận Thái Bình

Chiều nay (19.03.2015) ngày lễ kính Thánh cả Giu-se, tại quảng trường Tòa Giám mục Thái Bình, Đức tân hồng y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn – Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đã chủ sự Thánh lễ Khai mạc Năm Thánh kỉ niệm 80 năm thành lập Giáo phận Thái Bình.

Thánh lễ bế mạc tuần tĩnh tâm năm của linh mục đoàn giáo phận Thái Bình

Như tin đã đưa, chương trình tĩnh tâm năm của linh mục đoàn giáo phận Thái Bình diễn ra tại Tòa giám mục trong suốt tuần III mùa Chay năm B (09-14.3.2015). Chương trình được khai mạc vào sáng thứ Hai. Và thánh lễ tạ ơn do Đức cha và quý cha đồng tế sáng nay (Thứ Bảy, 14.3.2015) đã khép lại 1 tuần cấm phòng đầy ý nghĩa thiêng liêng.

Khai mạc tuần tĩnh tâm năm của linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình

Nhằm thăng tiến đời sống nội tâm và kết hợp mật thiết hơn với Chúa, các linh mục đang phục vụ tại Giáo phận Thái Bình đã có tuần tĩnh tâm năm với chủ đề “Sám hối” tại Tòa giám mục Thái Bình trong các ngày 09-14.3.2015.

Thông báo

V/v Tĩnh Tâm Năm của các Linh Mục và Thánh Lễ Khai Mạc Năm Thánh Kỷ Niệm 80 năm Thành Lập Giáo Phận Thái Bình 1936-2016 (Bản gửi quý đức ông và quý cha)

Thông báo

V/v Tĩnh Tâm Năm của các Linh Mục và Thánh Lễ Khai Mạc Năm Thánh Kỷ Niệm 80 năm Thành Lập Giáo Phận Thái Bình 1936-2016 (Gửi mọi thành phần dân Chúa Giáo phận)

Thánh lễ tạ ơn tất niên

Thánh lễ tạ ơn tất niên và phổ biến Chương trình Năm thánh Giáo phận

Chương trình lễ an táng cha Đa-minh Đào Văn Thiềng

Chương trình lễ an táng cha Đa-minh Đào Văn Thiềng từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 2 năm 2015

Cáo phó: Cha Đa-minh Đào Văn Thiềng

Cha Đa-minh Đào Văn Thiềng đã được Chúa gọi về hồi 00 giờ 20 phút ngày 07 tháng 02 năm 2015, tại bệnh viện Lâm Hoa Thái Bình.

Thư của Đức Giám mục Giáo phận Thái Bình

Thư của Đức Giám mục Giáo phận Thái Bình gửi toàn thể dân Chúa Giáo phận