20:52 ICT Thứ hai, 26/09/2016

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh

Một Số Hình Ảnh Lễ Tang

Hình ảnh Lễ Tang Cụ Chánh Ro sa Vũ Thị Mũn (tức cụ Chánh Nhì)

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh

Hôn Phối

Ban Truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin:

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chúa Ki tô tử nạn và phục sinh

MỪNG LỄ KÍNH THÁNH AUGUSTINÔ BỔN MẠNG GIÁO XỨ TRUNG ĐỒNG

Sau nhiều ngày oi nóng của tiết trời tháng Tám. Hôm nay, Chúa Nhật ngày 28/08/2016, những cơn mưa lớn đã làm dịu đi thời tiết khắc nghiệt.

Chúc Mừng Lễ Bổn Mạng

Nhân ngày Lễ kính Thánh Augustinô Bổn mạng Giáo xứ Trung Đồng. Ban Truyền Thông giáo xứ trân trọng chúc mừng:

Chúc Mừng Lễ Bổn Mạng

Nhân ngày Lễ kính Thánh Đaminh - Linh mục lập dòng (08/08/2016)

Khu Giới Trẻ Bà Thánh Đê Mừng Bổn Mạng

Trong niềm tin vào Chúa Kitô Phục Sinh

Hội Viên Chức Giáo xứ Trung Đồng Hân Hoan Mừng Lễ Kinh Thánh Tâm Chúa Giêsu, Quan thầy Hội

Một số hình ảnh Thánh lễ an táng Bà Maria Nguyễn Thị Thấn - 30 tháng 05 năm 2016

Trong niềm tin vào Chúa Kitô Phục sinh

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và Phục Sinh - Tu viện Đaminh Trung Đồng trân trọng kính báo

Giáp Cửu giáo xứ Trung Đồng rước hoa kính Đức Mẹ

Chiều nay, 22/05/2016 Giáp Cửu cùng cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng cung nghinh kiệu Đức Mẹ quanh khuôn viên Thánh đường giáo xứ. Sau đó Cha xứ dâng Thánh lễ trọng thể cầu cho cộng đoàn giáo xứ.

Giáp Tư giáo xứ Trung Đồng dâng hoa kính Đức Mẹ

Chiều nay, 08/05/2016 Giáp Tư cùng cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng cung nghinh kiệu Đức Mẹ và kiệu Chúa Lên Trời quanh khuôn viên Thánh đường giáo xứ. Sau đó Cha xứ dâng Thánh lễ trọng thể cầu cho cộng đoàn giáo xứ.

Giới Gia Trưởng Giáo Xứ Mừng Lễ Bổn Mạng - Giáp Ba giáo xứ Trung Đồng dâng hoa kính Đức Mẹ

Hôm nay, vào hồi 16h00’, Chúa Nhật, ngày 01/05/2016, cùng với Giáo hội mừng kính lễ thánh Giuse thợ.

Những Hình Ảnh Mới Nhất Trên Công Trình Tu Bổ - Xây Dựng Thánh Đường Giáo xứ Trung Đồng (21-04-2016)

Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ nhưng đội thợ và bà con trong giáo xứ vẫn tập trung về Thánh đường giáo xứ Trung Đồng để tiếp tục công việc tu bổ, xây dựng. Các bức tường được đục đẽo, xây thêm, các đừng nét hoạ tiết được đội thợ tỉ mỉ từng đường chỉ một. Thánh đường giáo xứ đang được khoắc thêm bộ áo mới tuyệt đẹp.

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh.