01:39 ICT Thứ bảy, 07/05/2016

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Giới Gia Trưởng Giáo Xứ Mừng Lễ Bổn Mạng - Giáp Ba giáo xứ Trung Đồng dâng hoa kính Đức Mẹ

Hôm nay, vào hồi 16h00’, Chúa Nhật, ngày 01/05/2016, cùng với Giáo hội mừng kính lễ thánh Giuse thợ.

Những Hình Ảnh Mới Nhất Trên Công Trình Tu Bổ - Xây Dựng Thánh Đường Giáo xứ Trung Đồng (21-04-2016)

Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ nhưng đội thợ và bà con trong giáo xứ vẫn tập trung về Thánh đường giáo xứ Trung Đồng để tiếp tục công việc tu bổ, xây dựng. Các bức tường được đục đẽo, xây thêm, các đừng nét hoạ tiết được đội thợ tỉ mỉ từng đường chỉ một. Thánh đường giáo xứ đang được khoắc thêm bộ áo mới tuyệt đẹp.

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh.

Hôn Phối

Ban Truyền Thông giáo xứ Trung Đồng hân hoan báo tin

LỜI CẢM TẠ

Về tang lễ ông Cố Đaminh Nguyễn Văn Thiên

Hình Ảnh Tang Lễ Ông Cố Đaminh Nguyễn Văn Thiên

PHÂN ƯU

Nhận được tin Ông cố Đaminh Nguyễn Văn Thiên đã hoàn tất Cuộc lữ hành Đức tin và trở về Nhà Cha hồi 0 giờ50 phút ngày 26-03-2016.

Bài Giảng Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao

Bài Giảng Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao trong Thánh lễ Chúa Nhật Phục Sinh (27/03/2016) tại Thánh đường Giáo xứ Trung Đồng

CANH THỨC VƯỢT QUA MỪNG CHÚA SỐNG LẠI

Sau khi cộng đoàn hoàn tất suy niệm Ngắm dấu đanh, một đêm rất thánh đã mở ra, đêm đức Giesu Kitô Chúa chúng ta đã hoàn tất mầu nhiệm vượt qua, tức là từ cõi chết sống lại. Hội Thánh kêu mời con cái ở khắp nơi trên hoàn cầu cùng họp nhau lại mà canh thức cầu nguyện.

Hình ảnh Thứ Bảy TUẦN THÁNH

Vào lúc 16 giờ, Thứ Bảy ngày 26/03/2016, Cha xứ, Thầy Phó tế và cộng đoàn cung nghinh Thánh tượng Đức Mẹ để suy niệm 14 đàng Thánh giá Chúa quanh khuôn viên Thánh đường Giáo xứ.

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh.

THỨ SÁU TUẦN THÁNH

Vào lúc 16 giờ, Thứ Sáu ngày 25/3/2016, tại thánh đường giáo xứ Trung Đồng, Cha xứ Đaminh đã long trọng cử hành cuộc thương khó của Chúa Ki-tô với các Nghi thức: Phụng vụ Lời Chúa, kính thời Thánh Giá và Rước Lễ.

CÁO PHÓ CHÚA GIÊSU

Trong niềm tin vào tình thương của Chúa Cha và ơn thông hiệp của Chúa Thánh Thần, chúng tôi thành kính báo tin cùng các anh em môn đệ, thân bằng quyến thuộc, bạn hữu xa gần và toàn thể nhân loại:

Thánh Lễ Tiệc Ly

Chiều nay, vào lúc 16 giờ ngày 24/03/2016 Thứ Năm Tuần Thánh cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Thao đã chủ sự Thánh Lễ trọng thể Kỷ niệm ngày Đức Kitô thiết lập Bí tích Thánh Thể và Tác vụ Linh Mục – Mở đầu Đại Lễ Tam Nhật Vượt Qua của Chúa Giêsu Kitô năm 2016.

Hình ảnh cuộc rước và Thánh lễ Lá

Hình ảnh cuộc rước và Thánh lễ Lá tại giáo xứ Trung Đồng (Thứ Bảy, ngày 19 tháng 03 năm 2016)

CHƯƠNG TRÌNH LỄ LÁ VÀ TAM NHẬT VƯỢT QUA

TẠI GIÁO XỨ TRUNG ĐỒNG – NĂM 2016

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào Đức Kitô tử nạn và Phục sinh.

LỜI CẢM TẠ

Về việc tang lễ ông Augustinô Đào Văn Lợi, sinh năm 1957, Từ trần ngày 12/03/2016.

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào Đức Kitô tử nạn và Phục sinh.

Trong niềm tin vào Chúa Kitô phục sinh