15:39 ICT Thứ ba, 29/07/2014

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

TRONG NIỀM TIN VÀO CHÚA KI TÔ PHỤC SINH

Giáo Xứ Trung Đồng Viếng Nghĩa Trang Liệt Sỹ

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Vào hồi 20h ngày 26/7/2014, Cha xứ Aug. Phạm Quang Tường và HĐGX đã đặt vòng hoa tại Đài liệt sỹ ở nghĩa trang xã Nam Trung dâng hương kính viếng và cầu nguyện cho linh hồn các liệt sỹ.

Hôn Phối

Ban truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin:

Hình Ảnh Thánh Lễ Quan Thầy Lễ Sinh

Hình ảnh Thánh Lễ Kính Thánh Đaminh Savio, Quan Thầy Lễ Sinh giáo xứ Trung Đồng.

TRONG NIỀM TIN VÀO CHÚA KI TÔ PHỤC SINH

Mừng Lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả - Quan Thầy Giới Trẻ Gx Trung Đồng

Hòa chung với tòan thể Giáo Hội mừng kính Lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả, giới trẻ giáo xứ Trung Đồng hân hoan mừng lễ kính Ngài là Đấng mà các bạn đã nhận là Bổn mạng của Giới trẻ giáo xứ.

Khai mạc khoá huấn luyện dự trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể

Hưởng ứng lời mời gọi của Đức Cha Giáo phận trong năm “Tân Phúc Âm Hoá Gia Đình”. Sáng nay, thứ Hai, Ngày 23/06/năm 2014, Giáo xứ Trung Đồng hân hoan chào đón, Cha Giuse Nguyễn Văn Tuyên. Tuyên uý liên đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận Thái Bình về giúp huấn luyện khoá dự trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể.

Hình ảnh Lễ an táng cụ Maria Phạm Thị Miện

Hình ảnh Thánh Lễ an táng cụ Maria Phạm Thị Miện tại giáo xứ Trung Đồng do Cha xứ Augustino Phạm Quang Tường chủ sự.

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chúa Kito phục sinh, Cha xứ, Hội đồng giáo xứ và gia đình trân trọng báo tin:

Rửa Tội

Cha xứ Agustinô đã ban Bí tích rửa tội trong thánh lễ lúc 7giờ Chúa Nhật ngày 1/6/2014 cho các cháu.

Giã Hoa Tháng Năm Kính Đức Mẹ

Vào lúc 17h30 Chúa Nhật ngày 01/06/2014, toàn thể cộng đoàn giáo xứ đã cung nghinh Đức Mẹ từ họ giáo Đền trở về Thánh Đường Trung Đồng. Các đoàn hội kết thành một Tràng hoa lớn đang lên Mẹ Maria tại quảng trường giáo xứ.

HỌ GIÁO ĐỀN ĐÓN RƯỚC ĐỨC MẸ

Thứ Bảy, ngày 31/5/2014 - ngày cuối cùng của Tháng Hoa Kính Đức Mẹ. Cha xứ và toàn thể cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng đã cung nghinh Đức Mẹ tới Thánh đường họ giáo Đền.

Giáp Ba Rước Đức Mẹ (Tiếp Theo)

Sau một ngày “Đức Mẹ Hoa Hồng” viếng thăm Giáp Ba. Các Chi dâng hoa và các hội đoàn liên tiếp dâng lên Mẹ những lời kinh và những bông hoa tươi thắm thể hiện tấm lòng của những người con Giáp Ba và cộng đoàn.

Cáo Phó

Trong niềm tín thác vào Chúa Kito phục sinh - Cộng đoàn họ giáo Đền kính báo:

GIÁP BA RƯỚC ĐỨC MẸ

Vào lúc 18 giờ thứ Bảy ngày 24/05/2014,cộng đoàn giáo xứ đã Cung nghinh kiệu Đức Mẹ Hoa Hồng về cơ sở giáp Ba tại nhà ông bà Giuse Trần Xuân Mạnh - nguyên Trùm phó Ngoại vụ giáo xứ. Các chi dâng hoa và các ban ngành đoàn thể trong giáo xứ sẽ thay phiên cầu nguyện cùng Mẹ Maria đến chiều ngày mai.

Video Giáp Ngũ Đón Đức Mẹ

Video Giáp Ngũ rước Đức Mẹ về thăng gia đình Giáp nơi cơ sở nhà Ông Bà cố Aug. Nguyễn Văn Thiên.

Giáp Ngũ Đón Đức Mẹ (Tiếp theo)

Ngày 18/05/2014 các Chi dâng hoa và các hội đoàn liên tiếp dâng lên Mẹ những lời kinh và những bông hoa tươi thắm thể hiện tấm lòng của những người con Giáp Ngũ và cộng đoàn.

Giáp Ngũ Đón Đức Mẹ Về Thăm

Chiều thứ Bảy ngày 17/05/2004,cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng đã long trọng cung nghinh Đức Mẹ về giáp Ngũ, tại gia đình Ông Bà cố Aug. Nguyễn Văn Thiên là cơ sở của giáp trong Mùa Hoa năm nay. Sau đây là những hình ảnh rước Đức Mẹ: