10:55 ICT Thứ sáu, 29/07/2016

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Khu Giới Trẻ Bà Thánh Đê Mừng Bổn Mạng

Trong niềm tin vào Chúa Kitô Phục Sinh

Hội Viên Chức Giáo xứ Trung Đồng Hân Hoan Mừng Lễ Kinh Thánh Tâm Chúa Giêsu, Quan thầy Hội

Một số hình ảnh Thánh lễ an táng Bà Maria Nguyễn Thị Thấn - 30 tháng 05 năm 2016

Trong niềm tin vào Chúa Kitô Phục sinh

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và Phục Sinh - Tu viện Đaminh Trung Đồng trân trọng kính báo

Giáp Cửu giáo xứ Trung Đồng rước hoa kính Đức Mẹ

Chiều nay, 22/05/2016 Giáp Cửu cùng cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng cung nghinh kiệu Đức Mẹ quanh khuôn viên Thánh đường giáo xứ. Sau đó Cha xứ dâng Thánh lễ trọng thể cầu cho cộng đoàn giáo xứ.

Giáp Tư giáo xứ Trung Đồng dâng hoa kính Đức Mẹ

Chiều nay, 08/05/2016 Giáp Tư cùng cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng cung nghinh kiệu Đức Mẹ và kiệu Chúa Lên Trời quanh khuôn viên Thánh đường giáo xứ. Sau đó Cha xứ dâng Thánh lễ trọng thể cầu cho cộng đoàn giáo xứ.

Giới Gia Trưởng Giáo Xứ Mừng Lễ Bổn Mạng - Giáp Ba giáo xứ Trung Đồng dâng hoa kính Đức Mẹ

Hôm nay, vào hồi 16h00’, Chúa Nhật, ngày 01/05/2016, cùng với Giáo hội mừng kính lễ thánh Giuse thợ.

Những Hình Ảnh Mới Nhất Trên Công Trình Tu Bổ - Xây Dựng Thánh Đường Giáo xứ Trung Đồng (21-04-2016)

Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ nhưng đội thợ và bà con trong giáo xứ vẫn tập trung về Thánh đường giáo xứ Trung Đồng để tiếp tục công việc tu bổ, xây dựng. Các bức tường được đục đẽo, xây thêm, các đừng nét hoạ tiết được đội thợ tỉ mỉ từng đường chỉ một. Thánh đường giáo xứ đang được khoắc thêm bộ áo mới tuyệt đẹp.

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh.

Hôn Phối

Ban Truyền Thông giáo xứ Trung Đồng hân hoan báo tin

LỜI CẢM TẠ

Về tang lễ ông Cố Đaminh Nguyễn Văn Thiên

Hình Ảnh Tang Lễ Ông Cố Đaminh Nguyễn Văn Thiên

PHÂN ƯU

Nhận được tin Ông cố Đaminh Nguyễn Văn Thiên đã hoàn tất Cuộc lữ hành Đức tin và trở về Nhà Cha hồi 0 giờ50 phút ngày 26-03-2016.

Bài Giảng Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao

Bài Giảng Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao trong Thánh lễ Chúa Nhật Phục Sinh (27/03/2016) tại Thánh đường Giáo xứ Trung Đồng

CANH THỨC VƯỢT QUA MỪNG CHÚA SỐNG LẠI

Sau khi cộng đoàn hoàn tất suy niệm Ngắm dấu đanh, một đêm rất thánh đã mở ra, đêm đức Giesu Kitô Chúa chúng ta đã hoàn tất mầu nhiệm vượt qua, tức là từ cõi chết sống lại. Hội Thánh kêu mời con cái ở khắp nơi trên hoàn cầu cùng họp nhau lại mà canh thức cầu nguyện.

Hình ảnh Thứ Bảy TUẦN THÁNH

Vào lúc 16 giờ, Thứ Bảy ngày 26/03/2016, Cha xứ, Thầy Phó tế và cộng đoàn cung nghinh Thánh tượng Đức Mẹ để suy niệm 14 đàng Thánh giá Chúa quanh khuôn viên Thánh đường Giáo xứ.

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh.