16:18 ICT Chủ nhật, 29/03/2015

Chương Trình Năm Thánh 2015

Chương trình tuần thánh 2015 tại giáo xứ Trung Đồng

Đức Cha Và Quý Cha Giáo Phận Làm Phúc Tại Giáo Xứ Trung Đồng

Vào lúc 7h30’, thứ Năm, ngày 26/03/2015, Đức Cha Phê-rô giám mục giáo phận Thái Bình và quý Cha đã tới Nhà chung Trung Đồng, để ban Bí tích Hòa giải cho cộng đoàn trong dịp mùa Chay Thánh 2015, cũng là những ngày đầu cuă Năm Thánh giáo phận.

Nhóm Hoa Muối Thăm Bệnh Nhân Dịp Đầu Năm

Những ngày đầu xuân Ất Mùi, các bạn trẻ trong nhóm Hoa Muối đã thu lượm ve chai và bán được 5.100.000đ.

Bài Giảng Thánh Lễ Chúa Nhật II Mùa Chay Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao

Phân ưu

Phân Ưu

Cáo Phó

Cha xứ, HĐGX trân trọng báo tin

Cáo phó

Cha xứ, HĐGX và Ban Truyền thông trân trọng báo tin:

Nhóm Hoa Muối Thu Gom Ve Chai

Trong dịp tết Ất Mùi, các thành viên trong nhóm Hoa Muối đã được anh trưởng ban J.B. Nguyễn Văn Thịnh trao cho một hộp để góp tiền làm bác ái.

Cầu Nguyện Cho Cha Cố Vinhson Nguyễn Lịch Thiệp

Như thường lệ hàng năm vào ngày mùng 4 tết nguyên đán, cộng đoàn Trung Đồng luôn tưởng nhớ ngày Cha cố Vinhson qua đời.

Thăm Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Nam Tiền Hải

Vào lúc 8h00’ sáng mùng 1 tết Ất Mùi, Cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Thao và gia đình phạt tạ Thánh Tâm giáo hạt Nam Tiền Hải – Trung Đồng đã tới bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân không thể đón tết ở nhà.

Đức cha Phêrô thăm mục vụ và dâng thánh lễ Giao thừa tại Giáo họ Trung Thành - Giáo xứ Trung Đồng

Tối ngày 30 Tết Ất Mùi (18/02/2015), Đức cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ - Chủ chăn của Giáo phận đã về dâng thánh lễ Giao thừa, nghi thức xức tro, kính nhớ tổ tiên và trao quà Tết cho bà con giáo họ Trung Thành, giáo xứ Trung Đồng, giáo hạt Nam Tiền Hải. Đó là nguồn động viên khích lệ rất lớn cho giáo họ.

Thư Chúc Xuân

Thư chúc mừng xuân mới của Cha chánh xứ Trung Đồng tới bà con trong và ngoài nuớc trong ngày đầu tết cổ truyền.

Hôn Phối

Ban Truyền thông Giáo xứ hân hoan báo tin:

Cáo Phó

Cha xứ, HĐGX và gia đình trân trọng báo tin:

Bài Giảng Thánh Lễ Chúa Nhật IV Thường Niên Năm B Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao

Rửa Tội

Ban Truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin

Hôn Phối

Ban Truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin:

Cuộc Họp Bầu Hội Đồng Giáo Hạt Nam Tiền Hải

Bài Giảng Thánh Lễ Chúa Nhật II Thường Niên Năm B Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao: "Đây Là Chiên Thiên Chúa"