22:05 ICT Chủ nhật, 01/03/2015

Phân ưu

Phân Ưu

Cáo Phó

Cha xứ, HĐGX trân trọng báo tin

Cáo phó

Cha xứ, HĐGX và Ban Truyền thông trân trọng báo tin:

Nhóm Hoa Muối Thu Gom Ve Chai

Trong dịp tết Ất Mùi, các thành viên trong nhóm Hoa Muối đã được anh trưởng ban J.B. Nguyễn Văn Thịnh trao cho một hộp để góp tiền làm bác ái.

Cầu Nguyện Cho Cha Cố Vinhson Nguyễn Lịch Thiệp

Như thường lệ hàng năm vào ngày mùng 4 tết nguyên đán, cộng đoàn Trung Đồng luôn tưởng nhớ ngày Cha cố Vinhson qua đời.

Thăm Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Nam Tiền Hải

Vào lúc 8h00’ sáng mùng 1 tết Ất Mùi, Cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Thao và gia đình phạt tạ Thánh Tâm giáo hạt Nam Tiền Hải – Trung Đồng đã tới bệnh viện Đa khoa Nam Tiền Hải thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân không thể đón tết ở nhà.

Đức cha Phêrô thăm mục vụ và dâng thánh lễ Giao thừa tại Giáo họ Trung Thành - Giáo xứ Trung Đồng

Tối ngày 30 Tết Ất Mùi (18/02/2015), Đức cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ - Chủ chăn của Giáo phận đã về dâng thánh lễ Giao thừa, nghi thức xức tro, kính nhớ tổ tiên và trao quà Tết cho bà con giáo họ Trung Thành, giáo xứ Trung Đồng, giáo hạt Nam Tiền Hải. Đó là nguồn động viên khích lệ rất lớn cho giáo họ.

Thư Chúc Xuân

Thư chúc mừng xuân mới của Cha chánh xứ Trung Đồng tới bà con trong và ngoài nuớc trong ngày đầu tết cổ truyền.

Hôn Phối

Ban Truyền thông Giáo xứ hân hoan báo tin:

Cáo Phó

Cha xứ, HĐGX và gia đình trân trọng báo tin:

Bài Giảng Thánh Lễ Chúa Nhật IV Thường Niên Năm B Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao

Rửa Tội

Ban Truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin

Cuộc Họp Bầu Hội Đồng Giáo Hạt Nam Tiền Hải

Bài Giảng Thánh Lễ Chúa Nhật II Thường Niên Năm B Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao: "Đây Là Chiên Thiên Chúa"

Bài Giảng Thánh Lễ Chúa Nhật Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao

Bài Giảng Thánh Lễ Chúa Nhật Của Cha Đaminh Nguyễn Văn Thao "Chúa Chịu Phép Rửa"

Rửa Tội