11:08 ICT Thứ hai, 25/09/2017

Cáo Phó

Chủ nhật - 04/06/2017 11:27
Trong niềm tin vào Chúa Kitô Tử nạn và Phục sinh

Bà Đào Quốc Bảo - nhũ danh Maria Đào Thị Hoàng.
Sinh năm:1951 tại Giáp Tư - Giáo xứ Trung Đồng, Đã trở về Nhà Cha hồi 10 giờ 15 phút, Thứ Bẩy ngày 03 tháng 06 năm 2017.
Hưởng thọ: 67 tuổi.
CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ
15 giờ, Chúa Nhật ngày 04 tháng 06 năm 2017: Nghi thức khâm liệm và phát tang, sau đó cầu nguyện và phúng viếng.
07 giờ, Thứ Hai ngày 05 tháng 06 năm 2017: Thánh Lễ An táng tại Thánh đường Giáo xứ Trung Đồng, sau đó di linh cữu Bà Maria về an táng tại Nghĩa trang Trung Đồng xã Nam Trung.
Nguyện xin Chúa Thánh Thần - Đáng Thánh hóa và an ủi chúng con ban cho linh hồn Maria sớm hưởng anh sáng tôn nhan Chúa Ba Ngôi.
                                                                             Trung Đồng, ngày 03 tháng 06 năm 2017
                                                                                                       Chủ tịch HĐGX