23:06 ICT Thứ ba, 18/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Giáo Xứ Trung Đồng Mừng Lễ Kính Thánh Augustinô

Thứ tư - 29/08/2018 11:08
Giáo Xứ Trung Đồng Mừng Lễ Kính Thánh Augustinô - Quan Thầy giáo xứ (28/08/2018)

Ngày 28/08 hàng năm, giáo hội dành riêng một ngày mừng kính Thánh Augustinô - Giám Mục Tiến Sĩ Hội Thánh.

Rất vinh dự cho giáo xứ Trung Đồng nhận Thánh Nhân làm Quan Thầy bảo trợ của Giáo xứ.

Vào lúc 9 giờ 00, Thứ Ba, ngày 28/08/2018, Cha xứ, Cha quê hương, các ban ngành đoàn hội cùng toàn thể cộng đoàn giáo xứ đã cung nghinh kiệu tượng Thánh Monica, kiệu tượng Thánh Augusti nô Quan Thầy quanh khuôn viên ngoài giáo xứ vào trong nhà thờ. Cha xứ, Cha quê hương dâng Thánh lễ mừng kính Thánh Augustinô - Giám mục Tiên sĩ Hội Thánh, cầu nguyện cho các đấng bậc tiền nhân, ân nhân, thân nhân của giáo xứ; những người còn sống được ơn nâng đỡ, những người đã qua đời được sớm về hưởng ánh sáng tôn nhan Chúa. Trước Thánh lễ, Ban Thường Vụ giáo xứ có lãng hoa tươi xinh chúc mừng bổn mạng Cha quê hương.

Thánh Augustinô không chỉ là Thánh quan thầy của giáo xứ nói chung, mà còn là quan thầy bảo trợ của Hội Cựu Chấp Hành giáo xứ và các cá nhân trong cộng đoàn giáo xứ. Xin Thánh Nhân luôn bầu cử cùng giáo xứ nói chung, Hội Cựu Chấp Hành và tất các cá nhân được noi gương theo Ngài.

Hình ảnh: