06:39 ICT Chủ nhật, 19/08/2018

Huynh Đoàn Đaminh Giáo Xứ Mừng Lễ Kính Thánh Đaminh Bổn Mạng

Thứ năm - 09/08/2018 21:10
Huynh Đoàn Đaminh Giáo Xứ Mừng Lễ Kính Thánh Đaminh Bổn Mạng

Hôm nay, Vào lúc 16 giờ, Thứ Tư, ngày 08/08/2018, Cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng long trọng cung nghinh kiệu tượng Thánh Đaminh quanh Đài Đức Mẹ vào nhà thờ. Cha xứ, Cha quý hương dâng Thánh lễ trọng thể mừng kính Cha Thánh Đaminh.

Đặc biệt, Cha Thánh Đaminh là bổn mạng của hai Cha và cũng là Thánh bổn mạng của huynh đoàn giáo dân Đaminh giáo xứ.

Trước Thánh lễ, thay mặt cộng đoàn giáo xứ, các ông Trùm, ông Trưởng trong giáo xứ và hai họ đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng hai Cha.

Xin Cha Thánh Đaminh luôn cầu bầu cho hai Cha được mạnh khỏe, bằng an trong Thiên Chúa và Mẹ Maria.

Đồng thời, xin Cha Thánh luôn đồng hành với huynh đoàn Đaminh giáo xứ, được noi gương Ngài trong đời sống đức tin hàng ngày.

Hình ảnh: