18:57 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Menu

Mặt trước giáo xứ Trung Đồng
Linh mục Nguyễn Văn Thao

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 2815

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74754

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7584935

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Giáo xứ Trung Đồng?

Rất rõ.

Rõ.

Một ít.

Không biết gì.

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

LỜI CẢM ƠN

Thứ tư - 01/11/2017 12:49
Lời cảm ơn của Ban thường vụ giáo xứ Trung Đồng trong thơi gian tham dự buổi gặp mặt đồng hương Trung Đồng Miền Nam

Cha xứ, Ban thường vụ và cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng xin tri ân và cảm ơn Ban điều hành, Ban truyền thông phía nam đã tổ chức mừng kính Thánh Augustinô quan thầy đồng hương Trung Đồng và buổi liên hoan gặp mặt đồng hương diễn ra đông đủ và vui tươi.

Thật vinh dự anh em chúng con được Cha xứ phân công đại diện Ban thường vụ giáo xứ Trung Đồng đi vào tham dự buổi gặp mặt đồng hương; được ban điều hành tổ chức và tạo mọi điều kiện giúp đỡ và tiếp đón anh em chúng con bằng tinh thần cũng như vật chất để quyên góp vào công trình nhà thờ Trung Đồng. Và hướng dẫn anh em chúng con được đến thăm tất cả gia đình đang sống và làm việc tại miền Nam được thuận lợi. Xin tri ân và cảm ơn quý vị ân nhân, thân nhân và Ban điều hành, Ban truyền thông phía nam đã cộng tác và tổ chức buổi gặp mặt đồng hương năm 2017 được thành công tốt đẹp.

Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của Đức Maria và thánh quan thầy bổn mạng ban xuống muôn hồng ân và trả công bội hậu cho quý vị. Xin chân thành cảm ơn quý ân nhân cũng như thân nhân, quý cụ, ông bà và toàn thể anh chị em đang sống và làm việc tại miền Nam đã luôn luôn hướng về giáo xứ nhà. Cách riêng, đã hy sinh công của phúng giúp vào công trình nhà Chúa trong chuyến anh em chúng con đi vừa qua. Xin cảm ơn các ông bà, anh em liên giáo xứ họ, cũng như anh em tôn giáo bạn đã nhiệt tình hy sinh phúng giúp vào công trình nhà thờ Trung Đồng. Xin thành tâm cám ơn quý vị.

Xin cảm ơn toàn thể anh em đã hy sinh thời gian bằng cách này, cách khác và tạo mọi điều kiện đưa anh em chúng tôi được đến thăm mọi gia đình. Xin chúc tất cả anh em đồng hương Trung Đồng miền Nam luôn đoàn kết gắn bó yêu thương để hàng năm tổ chức buổi gặp mặt được thành công, thu lại nhiều kết quả.

Xin Chúa trả công cho quý vị ân nhân, thân nhân, quý cụ, ông bà Ban điều hành, Ban truyền thông và toàn thể mọi người.
Xin chân thành cảm ơn!
Đại diện Ban Thường Vụ giáo xứ Trung Đồng
Phó Chủ tịch Đối Ngoại
 
Aug. Nguyễn Văn Hải

Nguồn tin: BTT GX

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn