21:16 ICT Thứ ba, 23/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Mừng Đại lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2017

Thứ hai - 25/12/2017 14:40
Đêm nay, 24/12/2017 là Đêm Thánh của hàng tỉ người công giáo và cũng là Đêm đặc biệt của toàn nhân loại - Đêm kỷ niệm "Ngôi Lời đã trở nên người phàm và cư ngụ giữa chúng ta" (Ga 1,1-18).

Hòa chung niềm vui của toàn giáo hội, vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 24/12/2017, Cha xứ Đaminh đã chủ sự Thánh lễ Vọng Thiên Chúa Giáng Sinh. Sau đó, khai mạc chương trình: "Diễn Nguyện Mừng Chúa Giáng Sinh" với sự góp mặt của các đoàn hội trong giáo xứ. Đặc biệt còn có các tiết mục văn nghệ của các em trong các nhà trường: Trường Mầm Non, Trường Tiểu Học, Trường THCS Nam Trung, Họ mang về đây những bài thánh ca, những vũ điệu, vợ kịch,... với diễn xuất đơn sơ nhưng lắng đọng tâm tình trìu mến như hợp hoan cùng các Thiên Thần dâng lên Chúa Hài Đồng! "Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm" (LC 2,14).

Niềm hân hoan đó còn trải dài trong Đêm cực Thánh với đỉnh cao là Thánh lễ Đềm mừng Chúa giáng sinh do Cha quê hương chủ sự.

Hình ảnh: