13:50 ICT Thứ tư, 18/07/2018

Thành Kính Phân Ưu

Chủ nhật - 06/08/2017 23:42
Thành Kính Phân Ưu

Trong niềm tin vào Chúa Kitô tử nạn và phục sinh.

Cụ Giuse Nguyễn Văn Hiển là Nhạc phụ của anh Giuse Đào Văn Giới thư ký Hội Đồng Hương giáo xứ Trung Đồng khu vực Đồng Nai, Hội đồng hương giáo xứ Trung Đồng tại Miền Nam.

Cha xứ, Hội Đồng Giáo Xứ và Hội đồng hương giáo xứ Trung Đồng chân thành Phân ưu cùng Tang quyến.
Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể ban cho linh hồn cụ Giuse sớm hưởng hạnh phúc Nước trời.

Trung Đồng, ngày 06/08/2017
                                                                                                              Chủ tịch HĐGX