17:40 ICT Chủ nhật, 22/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Thứ bảy - 12/08/2017 14:18
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ TRUNG ĐỒNG KHU VỰC PHÍA NAM

Được sự ưu ái quan tâm của Cha xứ  Đa Minh, sự nhất trí của các Ban điều hành Đồng hương giáo xứ Trung Đồng khu vực phía Nam.

Ngày Lễ mừng kính Thánh Augustino Giám mục tiến sĩ Hội Thánh – Quan thầy Đồng hương Giáo xứ Trung Đồng được tổ chức tại Đền Thánh Martinođịa chỉ: 1/4 Khu phố 10 – Phường Tân Biên – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai vào hồi 9h00 ngày 27/08/2017.

 Cách đặc biệt, Cha xứ Trung Đồng – Quản hạt Nam Tiền Hải cùng Quý tân chức Hội đồng giáo xứ vào dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Đồng hương Giáo xứ.

 Nhân dịp này cha xứ sẽ trao văn thư bổ nhiệm cho Ban truyền thông khu vực phía Nam, Ban điều hành Đồng hương các khu vực
 (Nhiệm kỳ 2017 – 2021):

I. Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

II. Khu vực Biên Hòa I