11:38 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Thánh Lễ Tạ Ơn Trao Văn Thư Mãn Nhiệm Và Văn Thư Bổ Nhiệm HĐGX

Thứ năm - 06/07/2017 11:13
Thánh Lễ Tạ Ơn Trao Văn Thư Mãn Nhiệm Và Văn Thư Bổ Nhiệm HĐGX tại Thánh đường giáo xứ Trung Đồng

Vào lúc 16 giờ 30 Chúa Nhật ngày 02/07/2017, Cha Đaminh Nguyễn Trung Lương SDD đã chủ sự Thánh lễ, cùng đồng tế có Cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Thao.

Sau phần bài giảng Cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Thao đã thực hiện nghi thức trao văn thư mãn nhiệm cho HĐGX nhiệm kỳ 2013 – 2017 và trao văn thư bổ nhiệm cho HĐMV nhiệm kỳ 2017 – 2021.

Ngỏ lời với cộng đoàn, Cha xứ Đaminh đã cảm ơn HĐGX nhiệm kỳ vừa qua và động viên, khích lệ HĐGX nhiệm kỳ mới luôn vun đắp tình đoàn kết, yêu thương để xây dựng giáo xứ Trung Đồng – một giáo xứ có bề dày lịch sử luôn phát triển trong đời sống đức tin, cách riêng trong việc đang tu bổ Nhà Chúa. Nghi thức diễn ra đơn sơ nhưng giàu tình Đại gia đình giáo xứ.

Trước phép lành cuối lễ, ông Đaminh Trần Xuân Tác – Chủ tịch HĐGX tân cử đã bày tỏ tâm tình cảm tạ Chúa, Thánh Bổn Mạng giáo xứ; tri ân Cha xứ, Cha chủ tế và cộng đoàn. Sau Thánh lễ, các vị quan khách và đại biểu trong giáo xứ đã trở về Nhà Chung dự tiệc mừng.

Hình ảnh: