19:05 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Thông báo truyền hình trực tiếp Thánh Lễ Khai Mạc Tuần Chầu Lượt Giáo Xứ Trung Đồng - Giáo Phận Thái Bình

Thứ ba - 02/10/2018 23:37
Trọng kính quý cha, Kính thưa quý tu sĩ, Kính thưa quý cố, quý vị Hội Đồng Hương, quý ân - thân nhân Trung Đồng rất thân mến
Theo lịch Phụng Vụ của Giáo phận nhà, năm nay, ngày 6 và 7 tháng 10 năm 2018, Giáo xứ Trung Đồng được tổ chức Tuần Chầu Chúa Thánh Thể thay cho Giáo phận.
Vậy, để đại diện cho cố hương, BTT xin trân trọng kính mời quý Đấng Bậc cùng quý vị về tham dự Tuần Chầu Chúa, hiệp dân Thánh Lễ, thăm lại quê hương, cầu nguyện và giúp cho xứ nhà luôn đoàn kết, yêu thương, gắn bó, chóng hoàn tất công trình trong ơn Chúa.

Và để phục vụ nhu cầu cho quý Đấng bậc, Ân thân nhân, và các người con xa quê vì công việc bận mải không thể về tham dự tuần chầu.
Ban truyền thông giáo xứ xin thông báo phát trực tiếp các Thánh Lễ và mọi hoạt động phụng vụ trong tuần chầu qua trang
website: Giaoxutrungdong.org
và trang Facebook giáo xứ https://www.facebook.com/Giaoxutrungdong/

Để quý vị cùng theo dõi và hiệp thông với chúng con.
Xin được kính thăm và cầu chúc sức khở, sự bình an của Chúa, Mẹ Maria Văn Côi luôn đến trên quý Cha và quý vị.
Chúng con rất vinh hạnh và chào đón!

Nguồn tin: BTT Phía Nam