21:18 ICT Chủ nhật, 22/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Rửa Tội

Ban truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin: Trong thánh lễ dành cho thiếu nhi lúc 7h sáng Chúa Nhật ngày 02/09/2012. Cha xứ Augustino ban Bí tích Rửa Tội cho các cháu:

Giáo Xứ Trung Đồng Mừng Lễ Kính Thánh Bổn Mạng Augustinô - Giám Mục Tiến Sĩ Hội Thánh

Vào hồi 20h thứ Hai, ngày 27/08/2012, tại tiền sảnh thánh đường giáo xứ các ban ngành đoàn thể, các bạn trẻ trong giáo xứ đã tổ chức đêm giáo lưu văn nghệ và học hỏi giáo lý với chủ đề “Dâng lời cảm tạ” để đón mừng lễ kính thánh Augustino – Bổn mạng giáo xứ.

Thánh Nữ Monica, Bao La Tình Mẹ

Ngày 27.08 hằng năm, Giáo hội hân hoan mừng lễ nhớ thánh nữ Mônica. Cả cuộc đời của thánh nhân là những chuỗi ngày hết mình phụng sự Chúa và hết lòng hy sinh vì chồng con.

Mừng Kính Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời

Trong niềm hân hoan mừng kính lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, vào lúc 18g00 thứ Tư ngày 15.08.2012, Hội con Đức Mẹ nhận Mẹ bảo trợ cùng với giáo dân giáo xứ Trung Đồng đã long trọng cử hành thánh lễ mừng Mẹ về trời.

Thánh Lễ Kỷ Niệm Đức Mẹ Hiện Ra Tại Fatima

Với lòng yêu mến Đức Trinh Nữ Maria, Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội, ngày 13.5.2012 cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Trung Đồng (GXTĐ) mừng kỉ niệm ngày Đức mẹ hiện ra tại Fatima Bồ Đào Nha lần thứ tư (1917).

Lời Chúa Và Cuộc Sống (Tin Mừng CN XX Thường Niên Năm B)

Cả các Kitô hữu cũng ngỡ ngàng trước bí tích Thánh Thể. Ăn thịt và uống máu người mình yêu là điều khủng khiếp chẳng ai dám nghĩ tới.

Phân Ưu

Nhận được tin buồn :

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chuá Kitô tử nạn và phục sinh gia đình và HĐGX Trung Đồng trân trọng báo tin:

Mừng Kính Thánh Đaminh (08/08/2012)

Cha xứ, HĐGX và ban truyền thông giáo xứ xin kính chúc quý đấng bậc, quý vị vinh dự nhận Ngài làm đấng bảo trợ luôn an vui và tràn đầy Thánh đức.

CÁO PHÓ

Ban truyền thông giáo xứ trân trọng báo tin:

Mừng Lễ Bổn Mạng Khu Thánh Giới Trẻ Thánh Đê

Vào lúc 19h thứ Năm ngày12/07/2012 đông đảo các bạn trẻ khu Thánh Đê và toàn giáo xứ đã trở về Thánh đường tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Anê Lê Thị Thành – Vị Thánh nữ duy nhất trong Sổ bộ các Thánh tử đạo Việt Nam, mẫu gương các bà mẹ công giáo.

HÔN PHỐI

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chúa Ki-tô phục sinh. Ban truyền thông giáo xứ trân trọng kính báo:

Rửa Tội

Ban Truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin:

Giới Trẻ Giáo Xứ Trung Đồng Mừng Lễ Bổn Mạng Sinh Nhật Thánh Gioan Tiền Hô

Vào hồi 17h ngày Chúa Nhật 24/6/2012, tại Linh đài Đức Mẹ Vô Nhiễm, cha xứ Augustino đã chủ sự Thánh lễ kính trọng thể sinh nhật Thánh Gioan Tiền Hô – Bổn mạng Giới trẻ giáo xứ.

Thánh Lễ Tạ Ơn Kỷ Niệm 150 Năm Ngày Tử Đạo Cụ ĐaMinh Nguyễn Văn Đẩu Và Phêrô LeBa

Vào hồi 19h thứ Sáu ngày 22/06/2012, tại thánh đường giáo xứ Trung Đồng đã diễn ra Thánh lễ trọng thể kỷ niệm 150 năm ngày tử đạo của Hiền Phúc Đaminh Nguyễn Văn Đẩu và Phêrô LeBa.

Hôn Phối

Hôn Phối

Thánh Lễ Đầu Tiên Tại Thôn Cát Già Xã Tây Phong Huyện Tiền Hải

Vào hồi 8h30 ngày Chúa nhật ngày 17/06/2012, tại tư gia Cụ Jos. Tô Văn Kiền đã diễn ra Thánh lễ cầu nguyện cho Cụ nhân kỷ niệm 49 ngày Cụ ra đi về với Chúa