17:41 ICT Chủ nhật, 22/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

MẮT BÃO

Đổ bộ bắt ngờ, tàn phá và thiệt hại là những gì con “sư tử” (bão số 8) gây ra tại Tiền Hải – Thái Bình.

Gia Đình Anh Chị Aug. Vũ Anh Tuấn Cầu Nguyện Bên Mẹ

Như chúng tôi đã đưa tin, trong tuần “Tiền Đại Phúc” này, những người con Trung Đồng sống rải rác ở các giáo xứ lân cận.

Giáo Xứ Trung Đồng Chuẩn Bị Cho Tuần Chầu Lượt 2012

Đến hẹn lại lên Trung Đồng vào những ngày cuối thu được vinh dự Chầu Thánh Thể thay mặt Giáo Phận.

GX Trung Đồng Những Giây Phút Đầu Tiên Sau Khi Cha Aug. Vũ Đức Tiến Từ Trần

Một tang lớn đã bao trùm giáo xứ Trung Đồng! Bầu trời đầy mây có lúc u ám như chia sẻ nỗi buồn của cộng đoàn Trung Đồng trước sự ra đi của Cha quê hương Augustino!

Tiểu Sử Cha Augustino Vũ Đức Tiến

Cha Aug. Vũ Đức Tiến sinh ngày 09/10/1955. Vào nhà Đức Chúa Trời năm 1963. Thời cuộc khó khăn phải sống tại gia đình.

Giáo Xứ Trung Đồng Tiếp Tục Mở Rộng Mặt Bằng Quảng Trường

Mấy ngày vừa qua, cộng đoàn giáo xứ tiếp tục củng cố và mở rộng phần phía Đông thánh đường Giáo xứ (Khu vực điếm ông Đảm cũ).

Đôi Điều Cảm Nhận Buổi "Khấn Gia Đình" Đầu Tiên

Như tin đã đưa, cộng đoàn chúng ta vừa tham dự tuần “Tiền Đại Phúc” chuẩn bị cho Năm Đức Tin và đang tiếp nối truyền thống “ Khấn Gia Đình”.

Giáo Xứ Trung Đồng Khai Mạc "Tiền Đại Phúc" Chuẩn Bị Cho Năm Đức Tin

Với Tự sắc Porta Fidei ngày 11 – 10 – 2011 Đức Thánh Cha Biển Đức 16 đã công bố Năm Đức Tin sẽ bắt đầu vào ngày 11 – 10 – 2012 để kỉ niệm 50 năm lễ Khai mạc Công Đồng Chung Vantican II.

Rửa Tội

Ban truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin: Trong thánh lễ dành cho thiếu nhi lúc 7h sáng Chúa Nhật ngày 02/09/2012. Cha xứ Augustino ban Bí tích Rửa Tội cho các cháu:

Giáo Xứ Trung Đồng Mừng Lễ Kính Thánh Bổn Mạng Augustinô - Giám Mục Tiến Sĩ Hội Thánh

Vào hồi 20h thứ Hai, ngày 27/08/2012, tại tiền sảnh thánh đường giáo xứ các ban ngành đoàn thể, các bạn trẻ trong giáo xứ đã tổ chức đêm giáo lưu văn nghệ và học hỏi giáo lý với chủ đề “Dâng lời cảm tạ” để đón mừng lễ kính thánh Augustino – Bổn mạng giáo xứ.

Thánh Nữ Monica, Bao La Tình Mẹ

Ngày 27.08 hằng năm, Giáo hội hân hoan mừng lễ nhớ thánh nữ Mônica. Cả cuộc đời của thánh nhân là những chuỗi ngày hết mình phụng sự Chúa và hết lòng hy sinh vì chồng con.

Mừng Kính Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời

Trong niềm hân hoan mừng kính lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, vào lúc 18g00 thứ Tư ngày 15.08.2012, Hội con Đức Mẹ nhận Mẹ bảo trợ cùng với giáo dân giáo xứ Trung Đồng đã long trọng cử hành thánh lễ mừng Mẹ về trời.

Thánh Lễ Kỷ Niệm Đức Mẹ Hiện Ra Tại Fatima

Với lòng yêu mến Đức Trinh Nữ Maria, Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội, ngày 13.5.2012 cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Trung Đồng (GXTĐ) mừng kỉ niệm ngày Đức mẹ hiện ra tại Fatima Bồ Đào Nha lần thứ tư (1917).

Lời Chúa Và Cuộc Sống (Tin Mừng CN XX Thường Niên Năm B)

Cả các Kitô hữu cũng ngỡ ngàng trước bí tích Thánh Thể. Ăn thịt và uống máu người mình yêu là điều khủng khiếp chẳng ai dám nghĩ tới.

Phân Ưu

Nhận được tin buồn :

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chuá Kitô tử nạn và phục sinh gia đình và HĐGX Trung Đồng trân trọng báo tin:

Mừng Kính Thánh Đaminh (08/08/2012)

Cha xứ, HĐGX và ban truyền thông giáo xứ xin kính chúc quý đấng bậc, quý vị vinh dự nhận Ngài làm đấng bảo trợ luôn an vui và tràn đầy Thánh đức.

CÁO PHÓ

Ban truyền thông giáo xứ trân trọng báo tin:

Mừng Lễ Bổn Mạng Khu Thánh Giới Trẻ Thánh Đê

Vào lúc 19h thứ Năm ngày12/07/2012 đông đảo các bạn trẻ khu Thánh Đê và toàn giáo xứ đã trở về Thánh đường tham dự Thánh lễ mừng kính Thánh Anê Lê Thị Thành – Vị Thánh nữ duy nhất trong Sổ bộ các Thánh tử đạo Việt Nam, mẫu gương các bà mẹ công giáo.

HÔN PHỐI

Ban truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin: