23:32 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Cáo Phó

Trong niềm tin vào Chúa Ki-tô phục sinh. Ban truyền thông giáo xứ trân trọng kính báo:

Rửa Tội

Ban Truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin:

Giới Trẻ Giáo Xứ Trung Đồng Mừng Lễ Bổn Mạng Sinh Nhật Thánh Gioan Tiền Hô

Vào hồi 17h ngày Chúa Nhật 24/6/2012, tại Linh đài Đức Mẹ Vô Nhiễm, cha xứ Augustino đã chủ sự Thánh lễ kính trọng thể sinh nhật Thánh Gioan Tiền Hô – Bổn mạng Giới trẻ giáo xứ.

Thánh Lễ Tạ Ơn Kỷ Niệm 150 Năm Ngày Tử Đạo Cụ ĐaMinh Nguyễn Văn Đẩu Và Phêrô LeBa

Vào hồi 19h thứ Sáu ngày 22/06/2012, tại thánh đường giáo xứ Trung Đồng đã diễn ra Thánh lễ trọng thể kỷ niệm 150 năm ngày tử đạo của Hiền Phúc Đaminh Nguyễn Văn Đẩu và Phêrô LeBa.

Hôn Phối

Ban truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin:

Hôn Phối

Ban truyền thông giáo xứ hân hoan báo tin:

Thánh Lễ Đầu Tiên Tại Thôn Cát Già Xã Tây Phong Huyện Tiền Hải

Vào hồi 8h30 ngày Chúa nhật ngày 17/06/2012, tại tư gia Cụ Jos. Tô Văn Kiền đã diễn ra Thánh lễ cầu nguyện cho Cụ nhân kỷ niệm 49 ngày Cụ ra đi về với Chúa

Cáo Phó

Ông Augustino Vũ Văn Cầu. Sinh năm 1955 Tại thôn Trung Đồng, xã Nam Trung - Tiền Hải - Thái Bình. Thuộc Giáp Ba Giáo xứ Trung Đồng.

Khai Giảng Lớp Giáo Lý Sống Đạo

Vào lúc 20 giờ Chúa Nhật ngày 10/6/2012 tại thánh đường đã diễn ra buổi khai giảng lớp Giáo Lý Sống Đạo dành cho các bạn trẻ trong toàn giáo xứ, tuổi từ 15 đến 30.

Ban Bác Ái Thăm Viếng Bệnh Nhân

Dịp đầu tháng Sáu kính Thánh Tâm Chúa Giêsu nguồn mạch Tình yêu và ân sủng, cùng đồng cảm với nỗi đau của các bệnh nhân trong giáo xứ.

Kỳ Thi Giáo Lý Hôn Nhân Khoá II Năm 2012

Vào hồi 19h30 thứ Hai ngày 04/06/201, 25 thí sinh đã mãn khóa học giáo lý giáo xứ Trung Đồng.

Giáo Hạt Tiền Hải Dâng Hoa Kính Thánh Tâm Chúa Và Mẫu Tâm Maria

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu của tháng Sáu, tháng kính Thánh tâm Chúa Giêsu.

Mừng Kỷ Niệm 6 Tháng Trang Thông Tin Điện Tử Giaoxutrungdong.org Đi Vào Hoạt Động

Vào hồi 11h30 ngày Chúa Nhật 27/05/2012, tại Nhà Chung giáo xứ Trung Đồng đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 6 tháng, trang thông tin điện tử của giáo xứ đi vào hoạt động. Cuộc họp mặt diễn ra trong bầu khí vui tươi, sôi nổi đậm đà tình gia đình giáo xứ.

Giáp Ngũ Đón Rước Đức Mẹ Viếng Thăm

Đã bao mùa hoa Kính Mẹ qua đi trong lưu luyến mến thương, chúng ta đã kín múc nhiều ân ban qua đôi bàn tay Từ Mẫu Maria. Và, chúng ta đang tận hưởng những ngày cuối của Tháng Hoa kính Mẹ.

Giáp Cửu - Giáo Xứ Trung Đồng Được Đức Mẹ Hoa Hồng Viếng Thăm

Ngày chúa nhật 20/05/2012 cùng với giáo hội mừng ngày kỷ niệm Đại Lễ Chúa Thăng Thiên, giáp Cửu đã đón rước Đức Mẹ về cơ sở nhà ông Aug. Trần Văn Giáo.

Thánh Lễ Cầu Hồn

Nhận được tin cụ Đa Minh Trần Quốc Bảo ( Phạm Triệu ) nguyên quán giáo xứ Trung Đồng – giáo phận Thái Bình - Việt Nam, đã được Chúa gọi về ngày thứ Năm 17/05/2012 tại nước Pháp.

Giáo Xứ Trung Đồng - Chúa Nhật VI Phục Sinh

“Hãy siêng năng lần hạt mân côi, Hãy cải thiện đời sống. Hãy tôn sùng Mẫu Tâm”. (Fatima)

Dâng hoa

Những Ngày Đầu Tháng Hoa Tại Giáo Xứ Trung Đồng