17:48 ICT Chủ nhật, 22/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Ban truyền thông giáo xứ chọn lễ Thánh cả Giuse thợ (01-05) là ngày quan thầy.

Chương Trình Chuẩn Bị Tháng Hoa Kính Đức Mẹ

Ngày 25/04/2012 HĐGX đã họp mở rộng để sắp xếp những công việc cần thiết cho tháng dâng hoa kính Đức Maria.

Lễ Giỗ Một Năm Ông Chánh Giuse Nguyễn Minh Thiên

Vào hồi 9h ngày 23/04/2012 Thánh lễ giỗ một năm ông Giuse Nguyễn Minh Thiên đã diễn ra tại thánh đường giáo xứ Trung Đồng do cha xứ Aug. Phạm Quang Tường chủ sự. Hiện diện trong Thánh lễ có thân nhân, các vị trong HĐMV giáo hạt Tiền Hải, HĐMV giáo xứ Trung Đồng và cộng đoàn.

PHÂN ƯU

Nhận được tin buồn:

CÁO PHÓ

Anh Vinc. Đinh Công Phước.Sinh Năm: 1973 Thôn Vĩnh Trà - Xã Nam Trung- Tiền Hải - Thái Bình. thuộc Giáp Cửu Giáo Xứ Trung Đồng.

Họ giáo Đền mừng lễ bổn mạng

Ngày 17/04/2012 cộng đoàn Họ Giáo Đền hân hoan mừng lễ kính Thánh Vinh Sơn Phê-ri-ô bổn mạng.

Niềm Vui Trong Bí Tích Rửa Tội, Xưng Tội Và Rước Lễ Lần Đầu Của Các Em Thiếu Nhi

Trong dịp mùa Chay Thánh 2012, như thường lệ mọi năm, các em trong Giáo Xứ đều đi học “kinh bổn giáo lý” để dọn mình xưng tội.

Thứ Bẩy Tuần Thánh - Ngày "Đại Thinh Lặng"

“Nơi Đức Kitô bị đóng đinh có một thửa vườn, và trong thửa vườn có một ngôi mộ còn mới, chưa chôn cất ai. Vì hôm ấy là ngày áp lễ của người Do Thái, mà ngôi mộ lại gần bên, nên các ông mai táng Đức Giêsu ở đó.” (Ga 19, 41 – 42)

CÁO PHÓ! CHÚA GIÊSU KITÔ

Trong niềm tin vào tình thương của Chúa Cha và ơn thông hiệp của Chúa Thánh Thần, chúng tôi thành kính báo tin cùng các anh em môn đệ, thân bằng quyến thuộc, bạn hữu xa gần và toàn thể nhân loại:

Sống Bác Ái Mùa Chay Và Phục Sinh

“Vì Ta đói, các con đã cho Ta ăn. Ta khát, các con đã cho Ta uống. Ta là khách lạ, các con đã tiếp rước. Ta mình trần các con đã cho Ta mặc. Ta ốm đau các con đã từng thăm viếng. Ta bị tù, các con đã đến thăm.” (Mt 25, 35 – 36)

Ngày thánh hóa giới trẻ Giáo Hạt Tiền Hải - Tại Giáo Xứ Trung Đồng

HOAN HÔ! CHÚC TỤNG ĐẤNG NGỰ ĐẾN NHÂN DANH CHÚA! (Ga 12, 12)

NHỮNG “BÔNG HOA” PHỤC VỤ

Những ngày chuẩn bị bước vào Tuần Thánh 2012.

Cáo phó

CÁO PHÓ

Cụ Rosa Đào Thị Dậu (tức Cụ Luyện), sinh năm 1919 tại giáo xứ Trung Đồng.

Cáo phó

CÁO PHÓ

Ông Phêrô Trần Văn Phê, sinh năm 1961 tại giáo xứ Trung Đồng.

CHƯƠNG TRÌNH TUẦN THÁNH

* Ngày 02/ 04/ 2012: Thứ Hai tuần Thánh: Suy ngắm 15 sự th¬ương khó Chúa

Chương trình Lễ lá

Lễ giới trẻ Giáo hạt Tiền Hải Mùa Chay năm 2012

Ch­ương trình ngày chúa nhật tuần thánh lễ lá * Ngày 01/ 04/ 2012: Chúa Nhật lễ lá kỷ niệm Chúa Giêsu vào Thành Giêruxalem

Chúc mừng lễ mổn mạng Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt nguyên tổng giám mục Hà Nội

Sáng 16 – 03 – 2012 Cha Xứ Agustino Phạm Quang Tường, hạt trưởng Tiền Hải và Cha Agustino Vũ Đức Tiến đã tới Đan Viện Châu Sơn ( Nho Quan, Ninh Bình ) để chúc mừng bổn mạng Đức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt nguyên Tổng giám mục Hà Nội.

Tĩnh tâm các bà mẹ công giáo

NGÀY TĨNH TÂM CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO ( 08/03)

Hôm nay , ngày 08/03/2012 là ngày tĩnh tâm và cầu nguyện cho các bà mẹ và các chị em phụ nữ công giáo trong giáo xứ.

Tĩnh tâm mùa chay

TĨNH TÂM MÙA CHAY

“ HÃY XÉ TÂM HỒN,CHỨ ĐỪNG XÉ ÁO.” (Joel 2,12).

Tặng xe lăn tình thương tại Giáo xứ Trung Đồng

Được sự quan tâm chăm sóc của Cha xứ. Aug. Phạm Quang Tường chánh xứ Trung Đồng Hạt Trưởng Tiền Hải. Đã liên hệ qua Cha Giuse Đào Văn Riệp chánh xứ Thủ Chính là phó ban bác ái Caritas Thái bình.