21:27 ICT Thứ tư, 19/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Ban Bác Ái Thăm Viếng Bệnh Nhân

Dịp đầu tháng Sáu kính Thánh Tâm Chúa Giêsu nguồn mạch Tình yêu và ân sủng, cùng đồng cảm với nỗi đau của các bệnh nhân trong giáo xứ.

Kỳ Thi Giáo Lý Hôn Nhân Khoá II Năm 2012

Vào hồi 19h30 thứ Hai ngày 04/06/201, 25 thí sinh đã mãn khóa học giáo lý giáo xứ Trung Đồng.

Giáo Hạt Tiền Hải Dâng Hoa Kính Thánh Tâm Chúa Và Mẫu Tâm Maria

Chúng ta đang bước vào những ngày đầu của tháng Sáu, tháng kính Thánh tâm Chúa Giêsu.

Mừng Kỷ Niệm 6 Tháng Trang Thông Tin Điện Tử Giaoxutrungdong.org Đi Vào Hoạt Động

Vào hồi 11h30 ngày Chúa Nhật 27/05/2012, tại Nhà Chung giáo xứ Trung Đồng đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 6 tháng, trang thông tin điện tử của giáo xứ đi vào hoạt động. Cuộc họp mặt diễn ra trong bầu khí vui tươi, sôi nổi đậm đà tình gia đình giáo xứ.

Giáp Ngũ Đón Rước Đức Mẹ Viếng Thăm

Đã bao mùa hoa Kính Mẹ qua đi trong lưu luyến mến thương, chúng ta đã kín múc nhiều ân ban qua đôi bàn tay Từ Mẫu Maria. Và, chúng ta đang tận hưởng những ngày cuối của Tháng Hoa kính Mẹ.

Giáp Cửu - Giáo Xứ Trung Đồng Được Đức Mẹ Hoa Hồng Viếng Thăm

Ngày chúa nhật 20/05/2012 cùng với giáo hội mừng ngày kỷ niệm Đại Lễ Chúa Thăng Thiên, giáp Cửu đã đón rước Đức Mẹ về cơ sở nhà ông Aug. Trần Văn Giáo.

Thánh Lễ Cầu Hồn

Nhận được tin cụ Đa Minh Trần Quốc Bảo ( Phạm Triệu ) nguyên quán giáo xứ Trung Đồng – giáo phận Thái Bình - Việt Nam, đã được Chúa gọi về ngày thứ Năm 17/05/2012 tại nước Pháp.

Giáo Xứ Trung Đồng - Chúa Nhật VI Phục Sinh

“Hãy siêng năng lần hạt mân côi, Hãy cải thiện đời sống. Hãy tôn sùng Mẫu Tâm”. (Fatima)

Dâng hoa

Những Ngày Đầu Tháng Hoa Tại Giáo Xứ Trung Đồng

“Một tràng hoa Mân Côi, hương thơm ngào ngạt thắm ân tình. Từng lời kinh sốt mến xin dâng về Nữ Vương hiển vinh”. (Kim Long)

Ban truyền thông giáo xứ chọn lễ Thánh cả Giuse thợ (01-05) là ngày quan thầy.

Chương Trình Chuẩn Bị Tháng Hoa Kính Đức Mẹ

Ngày 25/04/2012 HĐGX đã họp mở rộng để sắp xếp những công việc cần thiết cho tháng dâng hoa kính Đức Maria.

Lễ Giỗ Một Năm Ông Chánh Giuse Nguyễn Minh Thiên

Vào hồi 9h ngày 23/04/2012 Thánh lễ giỗ một năm ông Giuse Nguyễn Minh Thiên đã diễn ra tại thánh đường giáo xứ Trung Đồng do cha xứ Aug. Phạm Quang Tường chủ sự. Hiện diện trong Thánh lễ có thân nhân, các vị trong HĐMV giáo hạt Tiền Hải, HĐMV giáo xứ Trung Đồng và cộng đoàn.

PHÂN ƯU

Nhận được tin buồn:

CÁO PHÓ

Anh Vinc. Đinh Công Phước.Sinh Năm: 1973 Thôn Vĩnh Trà - Xã Nam Trung- Tiền Hải - Thái Bình. thuộc Giáp Cửu Giáo Xứ Trung Đồng.

Họ giáo Đền mừng lễ bổn mạng

Ngày 17/04/2012 cộng đoàn Họ Giáo Đền hân hoan mừng lễ kính Thánh Vinh Sơn Phê-ri-ô bổn mạng.

Niềm Vui Trong Bí Tích Rửa Tội, Xưng Tội Và Rước Lễ Lần Đầu Của Các Em Thiếu Nhi

Trong dịp mùa Chay Thánh 2012, như thường lệ mọi năm, các em trong Giáo Xứ đều đi học “kinh bổn giáo lý” để dọn mình xưng tội.

Thứ Bẩy Tuần Thánh - Ngày "Đại Thinh Lặng"

“Nơi Đức Kitô bị đóng đinh có một thửa vườn, và trong thửa vườn có một ngôi mộ còn mới, chưa chôn cất ai. Vì hôm ấy là ngày áp lễ của người Do Thái, mà ngôi mộ lại gần bên, nên các ông mai táng Đức Giêsu ở đó.” (Ga 19, 41 – 42)

CÁO PHÓ! CHÚA GIÊSU KITÔ

Trong niềm tin vào tình thương của Chúa Cha và ơn thông hiệp của Chúa Thánh Thần, chúng tôi thành kính báo tin cùng các anh em môn đệ, thân bằng quyến thuộc, bạn hữu xa gần và toàn thể nhân loại:

Sống Bác Ái Mùa Chay Và Phục Sinh

“Vì Ta đói, các con đã cho Ta ăn. Ta khát, các con đã cho Ta uống. Ta là khách lạ, các con đã tiếp rước. Ta mình trần các con đã cho Ta mặc. Ta ốm đau các con đã từng thăm viếng. Ta bị tù, các con đã đến thăm.” (Mt 25, 35 – 36)

Ngày thánh hóa giới trẻ Giáo Hạt Tiền Hải - Tại Giáo Xứ Trung Đồng

HOAN HÔ! CHÚC TỤNG ĐẤNG NGỰ ĐẾN NHÂN DANH CHÚA! (Ga 12, 12)