21:26 ICT Thứ tư, 19/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

NHỮNG “BÔNG HOA” PHỤC VỤ

Những ngày chuẩn bị bước vào Tuần Thánh 2012.

Cáo phó

CÁO PHÓ

Cụ Rosa Đào Thị Dậu (tức Cụ Luyện), sinh năm 1919 tại giáo xứ Trung Đồng.

Cáo phó

CÁO PHÓ

Ông Phêrô Trần Văn Phê, sinh năm 1961 tại giáo xứ Trung Đồng.

CHƯƠNG TRÌNH TUẦN THÁNH

* Ngày 02/ 04/ 2012: Thứ Hai tuần Thánh: Suy ngắm 15 sự th¬ương khó Chúa

Chương trình Lễ lá

Lễ giới trẻ Giáo hạt Tiền Hải Mùa Chay năm 2012

Ch­ương trình ngày chúa nhật tuần thánh lễ lá * Ngày 01/ 04/ 2012: Chúa Nhật lễ lá kỷ niệm Chúa Giêsu vào Thành Giêruxalem

Chúc mừng lễ mổn mạng Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt nguyên tổng giám mục Hà Nội

Sáng 16 – 03 – 2012 Cha Xứ Agustino Phạm Quang Tường, hạt trưởng Tiền Hải và Cha Agustino Vũ Đức Tiến đã tới Đan Viện Châu Sơn ( Nho Quan, Ninh Bình ) để chúc mừng bổn mạng Đức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt nguyên Tổng giám mục Hà Nội.

Tĩnh tâm các bà mẹ công giáo

NGÀY TĨNH TÂM CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO ( 08/03)

Hôm nay , ngày 08/03/2012 là ngày tĩnh tâm và cầu nguyện cho các bà mẹ và các chị em phụ nữ công giáo trong giáo xứ.

Tĩnh tâm mùa chay

TĨNH TÂM MÙA CHAY

“ HÃY XÉ TÂM HỒN,CHỨ ĐỪNG XÉ ÁO.” (Joel 2,12).

Tặng xe lăn tình thương tại Giáo xứ Trung Đồng

Được sự quan tâm chăm sóc của Cha xứ. Aug. Phạm Quang Tường chánh xứ Trung Đồng Hạt Trưởng Tiền Hải. Đã liên hệ qua Cha Giuse Đào Văn Riệp chánh xứ Thủ Chính là phó ban bác ái Caritas Thái bình.

Xuân nhâm thìn

Chương trình đón tết Nhâm Thìn

Đón giao thừa và gặp gỡ đầu xuân Nhâm Thìn

Lễ Tất niên Tân Mão

LỄ TẤT NIÊN TÂN MÃO

Ngày 20 tháng chạp năm Tân Mão, vào hồi 9h30’, tại Thánh đường giáo xứ Trung Đồng diễn ra Thánh Lễ tạ ơn tất niên năm Tân Mão.

Thánh lễ tất niên 2011 tại giáo xứ Trung Đồng

Tối ngày 31/12/2011, Cha Xứ Aug. Phạm Quang Tường đã chủ sự Thánh Lễ tất niên tại Linh Đài Đức Maria vô nhiễm trong quảng trường giáo xứ Trung Đồng.

Giáo Xứ Trung Đồng tưng bừng trong Đại Lễ Giáng Sinh 2011

Thứ bảy, ngày 24/12/2011, lúc 19h30’ chương trình hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh được khai mạc với những bài thánh ca và vở kịch ngắn, tiểu phẩm do các Dì dòng Đa Minh Trung Đồng , và các anh chị phụ trách khối Giáo Lý Viên, Linh Hoạt Viên, Giới Trẻ, các đoàn hội…

Thánh Lễ đêm Noel

THÁNH LỀ ĐÊM NOEL

Đêm 24/12 Thánh Lễ được tổ chức trang trọng do Cha Xứ chủ tế. Trước Thánh Lễ có các tiết mục văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh.

TRONG CÙNG MỘT NIỀM TIN VÀO CHÚA KI TÔ PHỤC SINH

Cha Xứ và HĐMV đón tiếp qúy Cha đến từ Phương Tây

Cha Hoseose Manilji người Achentila ban truền giáo ROMA đang làm mục vụ tại Thái Bình Việt Nam tới thăm Giáo Xứ Trung Đồng. Cùng đón tiếp Ngài có Cha Xứ, Đức ông Tooma Trần Trung Hà, và cha Dom Vũ Minh Trí.

Ban lãnh đạo UBND, HĐND, Ban Tôn Giáo Tỉnh tới thăm Giáo Xứ Trung Đồng

Trong TUẦN ĐẠI PHÚC của giáo xứ :với sự quan tâm của các cấp chính quyền từ TW đến địa phương đã đến chúc mừng, chia sẻ niềm vui với cha chánh xứ, Hội Đồng Mục Vụ và giáo dân Giáo Xứ Trung Đồng.

Giáo xứ Trung Đồng - Hạt Tiền Hải GP.Thái Bình

Ngày 24/ 02/ 2011 vừa qua, tại giáo xứ Trung Đồng, Cha Aug.Phạm Quang Tường đã cử hành Thánh lễ Tạ ơn Mừng Thọ các cụ tuổi từ Thất tuần trở lên trong 4 giáo xứ: Trung Đồng, Thanh Minh, Thủ Chính, Minh Nghĩa và các cụ tôn giáo bạn thuộc ba thôn “cận lân”. Thánh đường giáo xứ Trung Đồng nằm giữa các Thôn: Việt Hùng, Ái Quốc, Độc Lập, thuộc xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Giới thiệu về giáo xứ Trung Đồng

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO XỨ TRUNG ĐỒNG

I - VỊ TRÍ Giáo xứ Trung Đồng nằm cách Tòa giám mục Thái Bình khoảng 30 km về hướng Đông Nam; phía Đông giáp xứ Đền thánh Đông Phú; phía Tây Nam giáp xứ Thanh Minh; phía Đông Nam giáp xứ Nam Biên; phía Bắc giáp xứ Thủ Chính.

Trang trước  1, 2, 3 ... 27, 28, 29