20:28 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Thánh Lễ đêm Noel

THÁNH LỀ ĐÊM NOEL

Đêm 24/12 Thánh Lễ được tổ chức trang trọng do Cha Xứ chủ tế. Trước Thánh Lễ có các tiết mục văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh.

CÁO PHÓ

TRONG CÙNG MỘT NIỀM TIN VÀO CHÚA KI TÔ PHỤC SINH

Cha Xứ và HĐMV đón tiếp qúy Cha đến từ Phương Tây

Cha Hoseose Manilji người Achentila ban truền giáo ROMA đang làm mục vụ tại Thái Bình Việt Nam tới thăm Giáo Xứ Trung Đồng. Cùng đón tiếp Ngài có Cha Xứ, Đức ông Tooma Trần Trung Hà, và cha Dom Vũ Minh Trí.

Ban lãnh đạo UBND, HĐND, Ban Tôn Giáo Tỉnh tới thăm Giáo Xứ Trung Đồng

Trong TUẦN ĐẠI PHÚC của giáo xứ :với sự quan tâm của các cấp chính quyền từ TW đến địa phương đã đến chúc mừng, chia sẻ niềm vui với cha chánh xứ, Hội Đồng Mục Vụ và giáo dân Giáo Xứ Trung Đồng.

Giáo xứ Trung Đồng - Hạt Tiền Hải GP.Thái Bình

Ngày 24/ 02/ 2011 vừa qua, tại giáo xứ Trung Đồng, Cha Aug.Phạm Quang Tường đã cử hành Thánh lễ Tạ ơn Mừng Thọ các cụ tuổi từ Thất tuần trở lên trong 4 giáo xứ: Trung Đồng, Thanh Minh, Thủ Chính, Minh Nghĩa và các cụ tôn giáo bạn thuộc ba thôn “cận lân”. Thánh đường giáo xứ Trung Đồng nằm giữa các Thôn: Việt Hùng, Ái Quốc, Độc Lập, thuộc xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Giới thiệu về giáo xứ Trung Đồng

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO XỨ TRUNG ĐỒNG

I - VỊ TRÍ Giáo xứ Trung Đồng nằm cách Tòa giám mục Thái Bình khoảng 30 km về hướng Đông Nam; phía Đông giáp xứ Đền thánh Đông Phú; phía Tây Nam giáp xứ Thanh Minh; phía Đông Nam giáp xứ Nam Biên; phía Bắc giáp xứ Thủ Chính.

Trang trước  1, 2, 3 ... 28, 29, 30