21:25 ICT Chủ nhật, 22/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giới trẻ | Sinh viên

Giáo Hạt Tiền Hải Tổ Chức Thi Giáo Lý Năm Đức Tin Cấp Giáo Hạt

Thứ hai - 30/09/2013 10:11
Theo tinh thần chung của Giáo phận về việc thi Giáo lý Năm Đức Tin ở các giáo xứ và giáo hạt, sáng Chúa Nhật ngày 29/9/2013 qúy cha trong giáo Hạt Tiền Hải đã tổ chức chương trình Rung Chuông Vàng, chọn ra 3 thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba để cùng 21 thí sinh đại diện của 21 giáo xứ trong Giáo hạt tham gia kỳ thi giáo lý cấp Giáo phận trong hai ngày 27 và 28/11 sắp tới.

Từ sáng sớm, trên 300 thí sinh và các học sinh giáo lý từ 21 giáo xứ thuộc giáo hạt Tiền Hải đã có mặt đông đủ tại Thánh đường giáo xứ Trung Đồng. Nét mặt của các em đều thể hiện được niềm vui khi là thí sinh và cổ động viên của chương trình.

Các em đã trải qua nhiều kỳ thi ở trường học nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên các em được tham dự một kỳ thi có quy mô lớn như vậy. Các em vui không phải vì hi vọng sẽ được phần quà này hay giải thưởng nọ, mà vui vì các em được giao lưu với nhiều bạn ở các giáo xứ khác, được học hỏi thêm kiến thức giáo lý và được trải nghiệm trực tiếp một chương trình (xét về hình thức) các em đã được xem nhiều lần trên truyền hình.

Chương trình kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ và kết thúc lúc 11 giờ với giải nhất thuộc về giáo xứ Bác Trạch, giải nhì thuộc về giáo xứ Quan Cao và giáo xứ Vinh Sơn đạt giải 3.
Nguyện chúc cho tất cả các em luôn được tràn đầy ơn thánh của Chúa, luôn chăm ngoan học hỏi giáo lý và Lời Chúa, không phải chỉ giỏi lý thuyết mà các em còn có thể sống kiên vững giữa những thách đố của cuộc sống hôm nay.

Vui lòng click vào ĐÂY để xem hình đầy đủ

Từ khóa: giáo hạt, giáo