12:58 ICT Thứ bảy, 20/10/2018

Menu

Mặt trước giáo xứ Trung Đồng
Linh mục Nguyễn Văn Thao

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1922

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70606

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7580787

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về Giáo xứ Trung Đồng?

Rất rõ.

Rõ.

Một ít.

Không biết gì.

Trang nhất » Tin Tức » Giới trẻ | Sinh viên

Ngày Huấn Luyện Tình Nguyện Viên Giáo Hạt Tiền Hải

Chủ nhật - 03/11/2013 10:07
Để chuẩn bị cho hai ngày Đại Hội Giới Trẻ Giáo tỉnh Hà Nội được tổ chức tại Giáo phận Thái Bình, sáng Chúa Nhật ngày 03/11/2013, Cha đặc trách Giới trẻ và Ban huấn luyện Tình Nguyện Viên Giáo phận đã về huấn luyện và phân công công việc cho các Tình Nguyện Viên của giáo hạt Tiền Hải tại giáo xứ Trung Đồng.Vui lòng click và ĐÂY để xem hình đầy đủ nhất

Trước khi vào chương trình của buổi huấn luyện, các Tình Nguyện Viên đã cùng giao lưu, tham gia các trò chơi khởi động, thể hiện sức sống và sự nhanh nhạy của người trẻ - những người sẽ hướng dẫn các thành phần dân Chúa tham dự Đại hội một cách tích cực và hiệu quả nhất trong hai ngày diễn ra Đại hội sắp tới.
         
Không chỉ gói gọn trong việc huấn luyện, cha Đặc trách còn mời gọi các bạn trẻ hãy sống đức tin một cách kiên vững giữa những thách đố của cuộc sống vật chất hóa. Ngài ví sức sống của người trẻ như sức chảy của Sông Đà, cần phải được chảy trong một khuôn mẫu là những bờ kè, bờ đập để có thể tạo ra những dòng điện phục vụ cho cuộc sống.
 
Tình hiệp thông của các Tình Nguyện Viên nguyện viên còn được thể hiện trong bữa cơm thân mật cùng cha đặc trách và Ban huấn luyện. Niềm vui ấy hiện rõ trên nét mặt của mỗi Tình Nguyện Viên. Nguyện chúc cho những người trẻ biết luôn tích cực hơn nữa không chỉ là trong Đại hội Giới trẻ sắp tới nhưng trong suốt cuộc sống trong đời đức tin của mình.

Nguồn tin: BTT GX

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn