13:31 ICT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giới trẻ | Sinh viên

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi: 1-6

Thứ hai - 03/06/2013 05:35
Ngày 1/6/2013, tai giáo xứ Trung Đồng, có lẽ là ngày “bận rộn” nhất, ngày vui nhất của giáo xứ và Giáo hạt Tiền Hải- Ngày mà nhân loại dành cho những người chủ tương lai của hành tinh này- Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

Như chưong trình đã đăng tải, mấy ngày qua mặc dù trời nắng hay mưa, 6 đội bóng đá thiếu nhi trong Giáo xứ đã cống hiến nhưng trận bóng, những trái cầu đẹp nhất trên sân vận động tại quảng trường giáo xứ.

Lễ  khai mạc được diễn ra sáng ngày 29/5/2013 gồm:

Đội Lễ sinh 1
Đội Lễ sinh 2
Đội khu Thánh Tế
Đội khu Thánh Liêm
Đội khu Thánh Đê
Đội khu Thánh Xuyên

Sau vòng loại và vòng bán kết, đội tuyển Lễ sinh 1 và khu Thánh Đê lọt vào chung kết. Sáng ngày 1/6/2013, qua 50 phút thi đấu đội tuyển khu Thánh Đê đã thắng đội tuyển Lễ sinh 1 với tỉ số 14-0.

Tiếp theo vào buổi sang 1/6, các chi dâng hoa của giáo hạt và giáo xứ cùng dâng lên Thánh Tâm Chúa và mẹ Maria những bong hoa đẹp nhất của mình.

Buổi chiều cùng ngày, vào lúc 18 giờ, cha xứ Augustinô dâng thánh lễ trọng thể Kính Thánh Tâm Chúa.
Đến 20 giờ, chương trình rung chuông vàng thi giáo lý của ccs bạn trẻ khai mạc.

Sau thời gian thi giáo lý với những câu hỏi trắc nghiệm diển ra sôi nổi và hồi hộp, em Maria Nguyễn Thị Thu Trang đã được rung chuông vàng và nhận vòng nguyệt quế và quà của ban tổ chức. 6 đội tuyển bóng đá trong gáo xứ cũng nhận phần thưởng trong chương trình hôm nay.

Ngày quốc tế thiếu nhi tại giáo xứ đã khép lại, mùa hoa phượng đỏ đã về với các em hứa hẹn nhiều niềm vui và những ước mơ hồng. Ban truyền thông giáo xứ xin chúc các em có những ngày hè đẹp nhất, ý nghĩa nhất trong tình yêu của Trái tim Chúa Giêsu và mẹ Maria

Nguồn tin: BAN TT