13:31 ICT Thứ tư, 18/07/2018

Thứ tư - 28/08/2013 16:36
NHÓM HOA MUỐI THĂM VÀ TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH ANH NGUYỄN VĂN THÂN
Nhóm Hoa Muối Thăm Gia Đình Anh Nguyễn Văn Thân

Từ hơn 1 năm nay, một số bạn trẻ trong Giáo xứ Trung Đồng đã quy tụ cùng nhau lập lên nhóm “Hoa Muối” với tiêu chí, không bỏ đọc kinh cầu nguyện ngày nào mà mỗi ngày, các thành viên trong nhóm góp một chút tiền tùy theo của mình để làm bác ái dịp Lễ Giáng Sinh.

Nhân ngày Lễ Thánh Augustino Bổn mạng Giáo xứ các bạn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Thân một hoàn cảnh đặc biệt trong Giáo xứ. Cách đây 2 năm, chi đã qua đời để lại cho anh 5 người con nhỏ dại, hoàn cảnh hiện nay gặp rất nhiều khó khăn.

Nghĩa cử của nhóm Hoa Muối tuy rất nhỏ nhưng làm ấm lên tình cảm “lá lành đùm lá rách” của người quê ta. Mong rằng những việc làm đầy ý nghĩa đó được nhân lên nơi các bạn trẻ trong Giáo xứ nhà đang sống và làm việc ở khắp nơi, để phần nào làm vơi đi những khó khăn bất hạnh của những người xung quan chúng ta.