21:19 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giới trẻ | Sinh viên

Thi Giáo Lý lớp “ Giáo Lý Sống Đạo” niên khóa 2011-2012

Thứ tư - 30/01/2013 10:40
Sáng Chúa nhật ngày 27/01/2013 tại Thánh Đường giáo xứ đã diễn ra kỳ thi giáo lý niên khóa 2011-2012 cho 54 em thuộc lớp giáo lý sống đạo.

Trước giờ thi Cha xứ Augustinô đã có đôi lời huấn dụ các em về tầm quan trọng và giá trị cao cả của việc học giáo lý. Vì có học giáo lý chúng ta mới hiểu biết căn bản luật Chúa và những giáo huấn của Hội Thánh. Từ đó chúng ta có một nền tảng Đức Tin vững chắc, một đức tinkhoong hời hợt nhưng năng động để áp dụng thực tiễn vào cuộc sống hiện tại ngõ hầu xây dựng một xã hội trên nền tảng công bình và bác ái hướng tới một “Nền văn minh tình thương và sự sống”.

Các em đã làm bài thi trong thời gian 90 phút. Hy vọng cuộc thi giáo lý sống đạo năm nay đạt nhiều thành quả tốt đẹp. Cầu chúc cho tất cả các em luôn tìm hiểu, học hỏi giáo lý và đem ra thực hành trên tất cả nẻo đường cuộc sống hàng ngày của mình.

Nguồn tin: BAN TT