18:51 ICT Thứ ba, 22/05/2018

Video Đại hội Giới Trẻ mùa Chay 2012

Bài hát chủ đề Đại hội Giới Trẻ mùa Chay 2012

Sinh viên Công Giáo đang học tại Thái Bình tĩnh tâm Mùa Chay

THÁI BÌNH: 19h00 ngày 21.03.2012, gần 400 sinh viên Công giáo liên địa phận đang học tại Thái Bình đã tập trung tại nhà nguyện Tòa Giám mục để tham dự buổi tĩnh tâm chuẩn bị tâm hồn cho mùa Chay.

Hội chợ xuân

HỘI CHỢ XUÂN

Tối ngày mùng 4 tết, rất nhiều các bạn trẻ đã tới từ rất sớm với tấm vé số trên tay háo hức chờ đợi giờ quay số.

Đức tin của giới trẻ trong đời sống hôm nay

Nhân loại đã bước vào thế kỷ XXI, một thế kỷ được xem là sự mở đầu kỷ nguyên của thời đại văn minh trí tuệ, hay còn gọi là thời đại của những phát minh khoa học và kỹ thuật đã làm cho cuộc sống con người ngày được nâng cao.

GIAO LƯU VĂN NGHỆ

GIAO LƯU VĂN NGHỆ (Đêm thứ 2 Tuần Đại Phúc)

Với sự hỗ trợ của các bà, các dì, các anh chị. Những nghệ sĩ nhí của chúng ta được hóa trang rất giống với hình ảnh người nông dân, với áo bà ba, quang gánh...Các em biểu diễn rất tự tin không khác gì những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp.

GIỚI TRẺ TRƯỚC CĂN BỆNH VÔ CẢM

Nhân loại đã bước vào kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên với rất nhiều thuận lợi giúp cho con người, đặc biệt là giới trẻ có điều kiện học hỏi, trau dồi và tiếp cận với nhiều phương tiện hiện đại.

GIỚI TRẺ VÀ TRUYỀN THÔNG CÔNG GIÁO

Để hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của truyền thông công giáo, ta cần hiểu truyền thông xã hội nói chung và truyền thông công giáo nói riêng, ta cần hiểu 3 yếu tố cấu thành truyền thông như sau:

ĐỨC CHA PHÊRÔ NGUYỄN VĂN ĐỆ: “CON CÁI LÀ QUÀ TẶNG CAO QUÍ CỦA THIÊN CHÚA CHO CÁC BẬC CHA MẸ”

Chiều nay, 11.09.2011, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ đã tới dâng Thánh lễ và mừng trung thu cho các em thiếu nhi giáo xứ Sa Cát. Sa Cát là một giáo xứ kỳ cựu trong Giáo phận Thái Bình, tọa lạc trên phần đất cạnh đường 10, cách Tòa giám mục Thái Bình khoảng 3km về hướng Đông Bắc, với số giáo dân hiện nay khoảng gần 2000.

Giới trẻ Giáo phận Thái Bình tiếp sức mùa thi

KẾT THÚC ĐỢT TIẾP SỨC KỲ THI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG Trưa hôm qua ngày 16/07/2011, tại toà giám mục Thái Bình đã diễn ra buổi chia tay các sỹ tử về dự thi hệ Đại học, cao đẳng năm 2011. Cùng tham dự có Đức cha Phêrô, cha Giuse Trịnh Tiến Thành, cha Vinh sơn Ngô Thái Phong, quý cha, quý thầy, quý sơ, và 44 sỹ tử, hơn 20 tình nguyện viên

Trang trước  1, 2, 3