07:17 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hội đoàn Giáo xứ

Ban Kim Nhạc Nữ Mừng Lễ Bổn Mạng

Thứ năm - 14/08/2014 10:33
Vào lúc 18giờ30 ngày 13/08/2014, cha xứ đã chủ sự Thánh lễ Kính Đức Mẹ Mông Triệu – bổn mạng Ban kim nhạc nữ giáo xứ.

Dưới bầu trời đầy mây và những làn gió Bắc mang theo thời tiết se lạnh trái mùa, Ban kim nhạc và cộng đoàn đã quây quần quanh linh đài Mẹ vô nhiễm để dâng lễ tạ ơn Thiên Chúa và kính mừng Đức Maria Mông Triệu.

Cách đây 5 năm, Đức Ông Hiêr.Nguyễn Phúc Hạnh đã thành lập Ban kim nhạc nữ, từ đó đến nay, mặc dù trải qua những thăng trầm, nhưng Ban kim nhạc nữ đã được củng cố và ngày một phát triển tốt đẹp, luôn sẵn sàng phục vụ những nhu cầu của cộng đoàn.

Nhân dịp này, chúng ta cầu chúc Ban kim nhạc nữ giáo xứ Trung Đồng luôn noi gương mẹ Maria, phục vụ giáo xứ trong tinh thần khiêm tốn và hy sinh.

Sau đây là một số hình ảnh: