07:06 ICT Thứ ba, 26/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Hội đoàn Giáo xứ

Đại Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời

Thứ bảy - 16/08/2014 17:40
Đại Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời: Bổn Mạng Hội Con Đức Mẹ - 95 Thiếu Nhi Rước Lễ Lần Đầu

Vào lúc 16giờ30phút thứ sáu ngày 15/08/2014, sau nhiều giờ Chầu Thánh Thể, Cha xứ và cộng đoàn đã cung nghinh kiệu Đức Mẹ chung quanh khuôn viên thánh đường giáo xứ.

17giờ30phút, Cha xứ chủ sự thánh lễ kính Đức Mẹ hồn xác lên trời tại linh đài Đức Mẹ vô nhiễm, cùng đồng tế có Cha xứ Thanh Minh. Trong thánh lễ trọng thể hôm nay, Cha xứ và cộng đoàn đã cầu nguyện cách riêng cho ca đoàn 2 và Hội con Đức Mẹ giáo xứ nhà đã vinh dự nhận tước hiệu Đức Maria Mông Triệu là bổn mạng. Đặc biệt, một niềm vui lớn trong giáo xứ và các phụ huynh của 95 em thiếu nhi đã xưng tội và rước lễ lần đầu trong thánh lễ hôm nay.

Chúng ta luôn cầu nguyện cho giáo xứ, cách riêng cho ca đoàn 2 và Hội con Đức Mẹ, các em thiếu nhi rước lễ lần đầu, luôn được sự yêu mến và bảo trợ của Mẹ Maria trong mọi nơi, mọi lúc.

Hình ảnh: