02:14 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thư viện tài liệu » Kỷ yếu GX Trung Đồng

Lước Sử Giáo Xứ Trung Đồng (Phần 1)

Giáo Xứ Trung Đồng - Giáo Phận Thái Bình xin được giới thiệu cuốn Lược Sử Giáo Xứ Trung Đồng (1695 - 2011).

Những Ngày Tháng Đau Thương Của Địa Phận Trung Và Giáo Xứ Kẻ Mèn (Trung Đồng) Cách Đây 150 Năm

BBT: Những ngày tháng Năm và tháng Sáu năm 2012, hầu hết các cộng đoàn trong địa phận Trung (Bùi Chu và Thái Bình hiện nay) có các vị tử đạo (đã được phong Thánh hoặc còn ở bậc Hiền Phúc) đã kỷ niệm 150 năm, cơn “bão táp” cấm đạo ác liệt nhất mà Vua Tự Đức tàn sát người công giáo là thần dân của ông.