21:32 ICT Thứ ba, 24/04/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng » Tin Cha xứ

Cha Augustino Phạm Quang Tường Chính Thức Nhận Nhiệm Sở Mới

Thứ tư - 17/09/2014 17:14
Sáng nay, ngày 17/9/2014, bầu trời đầy mây, từng cơn mưa lúc to lúc nhỏ do ảnh hưởng của cơn bão số 3 vừa đổ bộ vào Quảng Ninh đêm qua.
Tuy thời tiết không thuận lợi, nhưng HĐGX và cộng đoàn Trung Đồng, nơi Cha Augustino vừa coi sóc trong nhiệm kỳ mục vụ vừa qua; HĐGX, cộng đoàn và thân nhân của Cha xứ Augustino tại quê hương Thủ Chính đã tới thánh đường giáo xứ Cao Mộc tham dự Thánh Lễ tạ ơn, để từ hôm nay cha Aug. Phạm Quang Tường chính thức coi sóc giáo xứ Cao Mộc, Ninh Cù và Phương Mai.

Vào lúc 9giờ 15 phút, Thánh Lễ trao ban tác vụ mới đã được cử hành trọng thể do Cha Luca Nguyễn Văn Định, tân chánh xứ An Lập, Hạt trưởng Đông Hưng chủ sự.

Chúng ta luôn mến nhớ và cầu nguyện cho Cha Augustino – Tân chánh xứ Cao Mộc luôn mạnh khỏe và bình an, để Ngài chu toàn sứ vụ mà Thầy Chí Thánh đã giao phó.

Hình ảnh: