22:15 ICT Thứ ba, 18/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng Nhà Thờ - Giáo Xứ Trung Đồng - Giáo Phận Thái Bình

Kính gửi: Quý cha, quý tu sỹ nam nữ, quý chủng sinh, quý vị ban hành giáo, quý ông bà anh chị em trong nước và hải ngoại, đặc biệt là những người con của giáo xứ Trung Đồng

1, 2, 3 ... 88, 89, 90  Trang sau

Thánh lễ An Táng Bà cố Maria Bùi Thị Nhời

Sáng nay ngày 19.04.2018, tại nhà thờ Giáo xứ Trại Gạo, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình chủ tế Thánh lễ An táng Bà cố Maria Bùi Thị Nhời (Thân mẫu Cha Giuse Bùi Văn Phương) và tiễn đưa Bà cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng tế với Đức cha có quý Đức ông, quý cha trong và ngoài giáo phận đã hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cho Bà cố Maria được hưởng Nhan thánh Chúa.

Đức Cha Giuse Trần Văn Toản, giám Mục Phó GP. Long Xuyên

VATICAN. Hôm nay 25-8-2017, Phòng Báo chí Tòa Thánh thông báo: ĐTC đã bổ nhiệm Đức Cha Giuse Trần Văn Toản làm Giám Mục Phó với quyền kế vị của Giáo Phận Long Xuyên.

Vì sao tân Giáo hoàng lấy tên hiệu là Francis?

Trò chuyện với các phóng viên trong buổi họp báo ngày 16/3, tân Giáo hoàng Francis đã lần đầu bật mí rằng ngài chọn tên hiệu này là để nhắc nhở mình không bao giờ quên người nghèo.