02:30 ICT Thứ năm, 24/07/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Giáo Xứ Nam Biên Lần Đầu Tiên Rước Đức Mẹ Viếng Thăm Gia Đình

Chủ nhật - 27/05/2012 21:31
Hôm nay, thứ Bảy 26/05/2012, sau ½ thế kỷ khắc khoải đợi chờ, được sự quan tâm đặc biệt của cha xứ Jos. Nguyễn Thuân và HĐGX, gia đình ông bà Gioan Đào Văn Viên đã vinh dự đón rước Đức Mẹ về gia đình trong niềm hỷ hoan của toàn thể cộng đoàn giáo xứ và gia đình.

Đoạn đường từ Thánh đường Nam Biên về gia đình ông Viên được trang hoàng cờ dây, cờ giáo hội làm nổi bật giữa màu xanh bạt ngàn của cánh đồng lúa đang thì trổ bông, các chi dâng hoa, các đoàn thể thay phiên cầu nguyện và dâng những bông hoa tươi thắm lên Mẹ Maria, dâng những ý nguyện, những lo âu và hy vọng lên Mẹ, để qua Mẹ Maria, Chúa Thánh Thần tuôn đổ nhiều ơn lành xuống cho cộng đoàn giáo xứ và gia đình.

Vào lúc 4h15 ngày Chúa Nhật, cha xứ Giuse đã chủ trì cuộc rước Đức Mẹ từ gia đình ông Viên về Thánh đường giáo xứ và dâng Thánh lễ trọng thể mừng Đại lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống.

Nguồn tin: BAN TT

Từ khóa: gia đình