23:11 ICT Thứ ba, 18/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng Nhà Thờ - Giáo Xứ Trung Đồng - Giáo Phận Thái Bình

Thứ sáu - 14/09/2018 12:52
Kính gửi: Quý cha, quý tu sỹ nam nữ, quý chủng sinh, quý vị ban hành giáo, quý ông bà anh chị em trong nước và hải ngoại, đặc biệt là những người con của giáo xứ Trung Đồng

Trước hết, tôi xin gửi lời chào và cầu chúc quý cha, anh chị em tràn đầy ơn Chúa và Thánh Quan Thầy.

Kính thưa quý cha và anh chị em, trải qua thời gian dài với biết bao thăng trầm của giáo xứ nhà không ngừng củng cố đức tin, phát triển các đoàn hội, làm mới mẻ đời sống Kitô giáo. Bên cạnh đó, quý cha và anh chị em đã hết mình xây dựng cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt hơn để trùng tu lại ngôi nhà thờ Giáo Xứ Trung Đồng

Mọi người ở quê nhà đang cố gắng làm hết sức có thể để giúp đỡ trong việc xây dựng trùng tu lại ngôi nhà thờ.

Ngày 05/11/2015, Cha xứ Đaminh Nguyễn Văn Thao đã bắt đầu khởi công trùng tu lại ngôi thánh đường Giáo Xứ Trung Đồng đã cũ và hư hỏng theo thời gian, đặc biệt là phần mái và tháp chuông.

Đến nay đã gần 3 năm, mà chưa hoàn thành do kinh phí có giới hạn, sức người ít ỏi. Công trình càng lên cao thì càng gặp nhiều khó khăn.

Vậy xin quý tu sĩ, ông bà và anh chị em trong và ngoài giáo xứ tích cực cầu nguyện và quảng đại đóng góp tài chính cho công việc xây dựng ngôi Nhà Thờ .

Xin mọi người thông báo và khích lệ anh chị em giáo dân quảng đại giúp đỡ. Mọi đóng góp xin gửi về qua các cha xứ hoặc hoặc các ông đại diện Hội Đồng Giáo Xứ.

Xin chân thành cảm ơn quý cha và anh chị em. Nguyện xin Thiên Chúa ban phúc lành cho tất cả mọi người quảng đại giúp đỡ.

BTTGX
Điện thoại: Cha xứ: 0904.010.263 - Ban Truyền Thông GX: 0961.794.549 ( A Nghiêm )