18:57 ICT Chủ nhật, 21/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

ĐGH có thể cứu xét việc cho đàn ông đã lập gia đình được chịu chức Linh Mục

Hãng truyền thông CNN của Hoa Kỳ đưa tin : Đức Giáo Hoàng Phanxicô có thể cứu xét việc cho các người đàn ông đạo hạnh đã có gia đình được chịu chức Linh Mục. Trả lời phỏng vấn tờ Die Zeit phát hành tại Đức, Đức Giáo Hoàng Phanxicô nói rằng vấn đề thiếu linh mục Công Giáo là vấn đề to lớn (enormous problem) đối với Giáo Hội và Ngài có thể sẽ thay đổi điều luật liên quan đến chức Linh Mục.

ĐGH Phanxicô đặt câu hỏi : Các con có thường xuyên đọc Kinh Thánh như dùng điện thoại không?

(EWTN News/CNA) Vào Chúa Nhật thứ nhất Mùa Chay, ĐGH nói rằng nếu chúng ta muốn chống lại sự cám dỗ của tội lỗi thì chúng ta phải quen thuộc với Lời Chúa, dùng Kinh Thánh thường xuyên hơn dùng điện thoại.

Chương trình chuyến viếng thăm của Đức Thánh Cha tại Fatima vào tháng 5, 2017

VATICAN. Hôm 20-3-2017, Phòng báo chí Tòa Thánh đã công bố chương trình chính thức chuyến viếng thăm của ĐTC tại Fatima từ ngày 12 đến 13-5-2017.

Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình khai mạc kỳ tĩnh tâm năm

Hôm nay (20/3/2017), vào lúc 17h30, tại Toà giám mục Thái Bình, Linh mục đoàn Giáo phận Thái Bình đã khai mạc tuần tĩnh tâm năm. Kỳ tĩnh tâm diễn ra từ ngày 20 tháng 3 và sẽ kết thúc vào sáng ngày 24 tháng 3 năm 2017.

Đức Thánh Cha có thể phong thánh cho Francisco và Jacinta

Họ sẽ là hai người trẻ không tử đạo được phong thánh

GIÁO HẠT NAM TIỀN HẢI LÃNH NHẬN TUẦN ĐẠI PHÚC

Hôm nay, Thứ Bảy ngày 08/04/2017, trước khi bước vào Tuần Thánh, cộng đoàn giáo hạt Nam Tiền Hải đã vinh dự đón Đức Cha và linh mục đoàn giáo phận về giáo xứ Trung Đồng để ban Bí tích Hòa giải.

Khủng hoảng tại Indonesia

Khủng hoảng tại Indonesia: 69 linh mục đồng loạt từ chức để phản đối giám mục có quan hệ với phụ nữ

Nga tuyên bố đã giết chết trùm khủng bố IS Abu Bakr al-Baghdadi

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Sáu 16 tháng 6, Bộ Quốc phòng Nga cho biết không quân nước này đã tiêu diệt tên trùm lãnh đạo bọn khủng bố Hồi Giáo IS trong một cuộc không kích diễn ra bên ngoài thành phố Raqqa của Syria.

Thủ tướng Angela Merkel nói Đức Giáo Hoàng khích lệ bà bảo vệ Hiệp Ước

Thủ tướng Angela Merkel nói Đức Giáo Hoàng khích lệ bà bảo vệ Hiệp Ước về Thay Đổi Khí Hậu Paris

Thổ Nhĩ Kỳ ngừng dạy thuyết tiến hóa cho học sinh

Chủ tịch hội đồng giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ cho rằng chủ đề thuyết tiến hóa gây tranh cãi và quá phức tạp với học sinh.

Đức Thánh Cha Phanxicô thêm một con đường tuyên thánh thứ tư.

Đức Thánh Cha cử ĐHY Gregorio Rosa Chavez làm đặc phái viên hòa bình đến bán đảo Đại Hàn (Triều Tiên)

Các nhà khoa học tuyên bố khăn liệm của Turin nhuốm máu của một nạn nhân bị tra tấn.

Nhà thờ chính tòa kính nhớ Thánh Têrêxa thành Calcutta sắp được khánh thành tại Kosovo

Mục Sư Garlow nói: Ma quỷ dùng Hôn Nhân Đồng Tính để hủy bỏ hình ảnh của Thiên Chúa nơi trần gian.

Thảm họa Pompeii:

Thảm họa Pompeii: Phát hiện bi kịch đau lòng trong những tàn tích cổ xưa (+Video)

15 tượng Đức Mẹ Lộ Đức được đưa sang Trung Đông

15 tượng Đức Mẹ Lộ Đức được đưa sang Trung Đông thay thế cho những tượng đã bị quân khủng bố Hồi Giáo IS đập phá

Trung Quốc quyết tâm đẩy mạnh kế hoạch “Trung Hoa hóa” Giáo Hội Công Giáo

Biến cố ngoạn mục: Đức Hồng Y Tổng Giám Mục Lyon thăm Mosul giải phóng

Đức Hồng Y Philippe Barbarin Tổng Giám Mục Lyon đã bất ngờ viếng thăm thành phố Mosul vừa được giải phóng.

Đức Tổng giám mục Ladaria Ferrer:

Đức Tổng giám mục Ladaria Ferrer: “Giáo hội sẽ vô tích sự nếu khép kín trong chính mình”