00:12 ICT Thứ năm, 16/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Phép lạ Mẹ La Vang chữa lành bệnh nhân tâm thần

Mẹ La Vang đã chữa lành một bệnh nhân tâm thần khi chạy đến bên Mẹ cầu xin. Vì xưa kia Mẹ La Vang đã hứa: “Mẹ đã nhận lời các con kêu xin. Từ nay về sau, hễ ai chạy đến cầu khẩn Mẹ tại chốn này, Mẹ sẽ nhận lời ban ơn theo ý nguyện”.

Chương trình – Giờ Lễ Đại Hội Hành Hương Đức Mẹ La Vang lần thứ 31

TRUNG TÂM HÀNH HƯƠNG ĐỨC MẸ LA VANG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI HÀNH HƯƠNG MẸ LA VANG LẦN THỨ 31

NASA tự hào với 20 bức ảnh vũ trụ đẹp nhất

NASA tự hào với 20 bức ảnh vũ trụ đẹp nhất trong 25 năm qua chụp bởi kính thiên văn nổi tiếng Hubble

ĐGH Phanxicô: Nạn buôn người là một bệnh dịch và là một hình thức nô lệ hiện đại.

Giáo hoàng Phan-xi-cô sẽ thăm Bangladesh và Myanmar

Đức Giáo hoàng Phan-xi-cô sẽ đi thăm Bangladesh và Myanmar từ ngày 23/11 đến ngày 8/12, báo Dhaka Dhaka Tribune dẫn lời tổng giám mục Dhaka cho biết.

Những hình ảnh khó tin về ‘Siêu bão’ Noru chụp từ vũ trụ

Siêu bão mạnh nhất năm 2017 đang tiến vào châu Á Thái Bình Dương và những hình ảnh từ vũ trụ thật đáng kinh ngạc.

Đức Cha Micae Dương Minh Chương kế vị chức giám mục Hồng Kông

Hồng Kông: Đức Cha Micae Dương Minh Chương kế vị chức giám mục Hồng Kông

Nhà thờ xứ Trung Lao cháy hoàn toàn

Vào lúc khoảng 23 giờ đêm hôm qua (05/08/2017), ngọn lửa bắt đầu bùng phát và nhanh chóng lan ra toàn bộ các gian của nhà thờ.

Đức Tổng Giám Mục Brazil bị cướp tại nhà.

(EWTN News/CNA) Tin từ Brazil. Trong khi chuẩn bị đến dâng thánh lễ sáng Thứ Bẩy, Đức Tổng Giám Mục Antonio Muniz Fernandes thuộc giáo phận Maceio, nước Brazil đã bị bọn cướp chĩa súng, cùng với một thày phó tế và một người giúp việc tại tư gia của ngài.

Đức Hồng Y Parolin dọn đường cho Đức Thánh Cha Phanxicô viếng thăm nước Nga

Diễn biến vô tiền khoáng hậu:

Diễn biến vô tiền khoáng hậu: Pakistan cử hành quốc táng cho một nữ tu Công Giáo

Biển người về bên Đức Mẹ La Vang dự Đại Hội thứ 31

Trung tâm Thánh mẫu La Vang đã sẵn sàng cho ngày khai mạc Đại hội hành hương lần thứ 31 diễn ra từ 13-15/08/2017 tại La Vang - Quảng Trị thuộc Tổng Giáo phận Huế - Việt Nam.

Nhà thờ tên Mẹ Têrêsa sẽ được thánh hiến tại Kosovo.

VACSAVA, Ba Lan (CNS 17.8.2017) Nhân dịp lễ giỗ 20 năm cuả Thánh Teresa Kolkata (Calcuta), ngày 5 tháng 9, một nhà thờ chánh toà có lối kiến trúc Tân Cổ Điển, đặt tên là St.Teresa Kolkata sẽ được thánh hiến tại vùng Kosovo ( Nam Tư cũ), một vùng đa số Hồi Giáo.

Nạn lụt ảnh hưởng 16 triệu người ở Napal, Bangladesh và An Do.

Theo AsiaNews thì có hơn 16 triệu người trong vùng Nam Á đang bị ảnh hưởng vì lũ lụt cuả muà Gió Mùa. Lũ lụt xảy ra ở Nepal, Bangladesh và Ấn Độ, đã giết chết khoảng 500 người và con số nạn nhân còn gia tăng.

Nhân vật số hai Vatican thăm Nga

Đức Hồng y Pietro Parolin, nhân vật số hai tại Vatican, tới Nga hôm qua, 20/08/2017, trong chuyến công du chính thức bốn ngày. Trong chuyến thăm, lãnh đạo Vatican có cuộc tiếp xúc với người đứng đầu Giáo Hội Chính Thống Giáo Nga Kirill và tổng thống Nga Vladimir Putin.

Sự kiện hiện ra ở Mễ Du có thể sẽ được Tòa Thánh công nhận trong năm nay

Đức Tổng Giám Mục Mục Henryk Hoser từ Ba Lan, người được Đức Thánh Cha Phanxicô bổ nhiệm đi điều tra tình hình mục vụ tại Mễ Du (Medjugorje) vừa nói rằng: tất cả các dấu chỉ đều cho thấy sự kiện hiện ra này sẽ được Vatican công nhận, có lẽ ngay trong năm nay.

Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn : Tân Giám Mục Phụ Tá Sàigòn

Đài Phat Thanh Vatican cho biết, ĐTC bổ nhiệm Cha Louis Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Văn phòng Tổng thư ký HĐGM Việt Nam, làm GM Phụ tá Tổng Giáo Phận Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đức Cha Giuse Trần Văn Toản, giám Mục Phó GP. Long Xuyên

VATICAN. Hôm nay 25-8-2017, Phòng Báo chí Tòa Thánh thông báo: ĐTC đã bổ nhiệm Đức Cha Giuse Trần Văn Toản làm Giám Mục Phó với quyền kế vị của Giáo Phận Long Xuyên.

Từ nghiện ngập vô gia cư trở thành một linh mục, tông đồ cho người vô gia cư xì ke ma túy.

Thông tin về sức khoẻ của Đức cha Phan-xi-cô Nguyễn Văn Sang

Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e Nguyễn Văn Sang, Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình trong những giờ phút sau cùng.