20:50 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

Thánh lễ An Táng Bà cố Maria Bùi Thị Nhời

Sáng nay ngày 19.04.2018, tại nhà thờ Giáo xứ Trại Gạo, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình chủ tế Thánh lễ An táng Bà cố Maria Bùi Thị Nhời (Thân mẫu Cha Giuse Bùi Văn Phương) và tiễn đưa Bà cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng tế với Đức cha có quý Đức ông, quý cha trong và ngoài giáo phận đã hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cho Bà cố Maria được hưởng Nhan thánh Chúa.

Hôn Phối

Cha xứ, HĐGX và Ban Truyền Thông hân hoan báo tin:

Chương trình mừng lễ Quan thầy Augustinô Bổn mạng Hội Đồng Hương Giáo xứ Trung Đồng

Mừng ngày Lễ Bổn Mạng Augustinô Hội Đồng Hương giáo xứ Trung Đồng tại Miền Nam, Ban chấp hành Hội xin kính mời quý vị về tham dự Thánh lễ đông đủ và đúng giờ.

Thư ngỏ xin giúp đỡ xây dựng Nhà Thờ - Giáo Xứ Trung Đồng - Giáo Phận Thái Bình

Kính gửi: Quý cha, quý tu sỹ nam nữ, quý chủng sinh, quý vị ban hành giáo, quý ông bà anh chị em trong nước và hải ngoại, đặc biệt là những người con của giáo xứ Trung Đồng

Trang trước  1, 2, 3 ... 88, 89, 90