10:40 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Cáo Phó Cha Cố Giuse Maria Nguyễn Văn Ban

Cáo Phó và Chương Trình An Táng Cha Cố Giuse Maria Nguyễn Văn Ban

Trực tuyến Thánh lễ Truyền chức Linh mục và Phó tế

WGPTB - Thứ Bảy, ngày 08 tháng 12 năm 2018, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình sẽ chủ tế Thánh lễ Truyền chức Linh mục và Phó tế tại quảng trường Nhà Chung Giáo phận. Giới thiệu các tiến chức

Lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - Quan thầy Hội con Đức Mẹ giáo phận Thái Bình

WGPTB - Sáng nay (07.12.2018) trong ngày Đại lễ mừng Đức Trinh nữ Maria Vô nhiễm nguyên tội, những người con cái của Mẹ từ khắp nơi trong Giáo phận Thái Bình đã quy tụ về Nhà Chung Giáo phận để cùng chung chia niềm vui mừng ngày lễ quan thầy trong tâm tình con thảo dâng kính lên Mẹ Maria.

Hiệp thông Giáo phận Thái Bình tháng 10 năm 2018

Thông báo: Lễ giỗ Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Thông báo của Văn phòng Toà Giám mục Thái Bình: TÒA GIÁM MỤC THÁI BÌNH Số 6 Trần Hưng Đạo Tp. Thái Bình

Thánh lễ An Táng Bà cố Maria Bùi Thị Nhời

Sáng nay ngày 19.04.2018, tại nhà thờ Giáo xứ Trại Gạo, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình chủ tế Thánh lễ An táng Bà cố Maria Bùi Thị Nhời (Thân mẫu Cha Giuse Bùi Văn Phương) và tiễn đưa Bà cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng tế với Đức cha có quý Đức ông, quý cha trong và ngoài giáo phận đã hiệp dâng Thánh lễ và cầu nguyện cho Bà cố Maria được hưởng Nhan thánh Chúa.

[Trực tuyến] THÁNH LỄ AN TÁNG ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG

Các thánh lễ cầu nguyện cho Đức cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang

Trực tiếp Thánh lễ an táng Đức cha Phanxico Xavie Nguyễn Văn Sang

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG

CHƯƠNG TRÌNH TANG LỄ ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG - Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình.

Cáo Phó ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG

ĐỨC CHA PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN SANG - Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình

Thông tin về sức khoẻ của Đức cha Phan-xi-cô Nguyễn Văn Sang

Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e Nguyễn Văn Sang, Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình trong những giờ phút sau cùng.

Đức cha Phêrô - chủ chăn giáo phận gặp mặt quý thầy chủng sinh trước ngày tựu trường

Chuẩn bị bước vào niên học mới 2016 - 2017, đoàn chủng sinh giáo phận Thái Bình đã tập trung về Toà Giám mục để Đức cha giáo phận gặp gỡ chuẩn bị cho năm học mới.

Giáo phận Thái Bình tổ chức Hội thi giáo lý cấp giáo phận

Hôm qua, thứ ba (02/8/2016), tại Nhà Chung giáo phận Thái Bình đã diễn ra Hội thi giáo lý cấp giáo phận năm 2016 do Ban Giáo lý giáo phận tổ chức.

Thường huấn thừa tác viên Thánh Thể ngoại thường của giáo phận Thái Bình

Hội Thánh có sứ mạng cử hành Thánh lễ hay Bí tích Thánh Thể. Các linh mục cử hành nhân danh và trong cương vị của Đức Kitô. Các thừa tác viên Thánh Thể ngoại lệ được dự phần vào sứ mạng là trung gian đem Chúa cho từng người, một sứ mạng hết sức cao cả.

Tòa Giám mục Thái Bình chúc mừng bổn mạng Đức cha Phêrô

Hòa chung niềm vui với toàn thể Giáo hội trong ngày lễ kính hai Thánh tông đồ Phêrô và Phaolô, chiều nay (28/6/2016), trong bữa cơm thân mật tình cha con, gia đình Tòa Giám mục đã long trọng mừng bổn mạng Đức cha giáo phận.

Trực Tuyến l Đêm Diễn Nguyện l Đại Lễ 80 năm thành lập Gp Thái Bình - cắt băng khánh thành Nhà Chung

Giáo phận Thái Bình hân hoan chào đón Quý Đức Tổng, Đức Hồng Y, Quý Đức cha về dự hội nghị kỳ I HĐGMVN năm 2016

Đại lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa - Tuần chầu lượt Đền Thánh Bác Trạch 2016

Như đã đưa tin, ngày 13 tháng 3 năm 2015, Đức Thánh Cha Phanxicô đã công bố mở một "Năm Thánh đặc biệt" gọi là "Năm Thánh Lòng Thương Xót". Năm Thánh Lòng Thương Xót được bắt đầu với việc mở Cửa Thánh tại Đền thờ Thánh Phê-rô vào ngày 08 tháng 12 năm 2015 - Đại Lễ Đức Mẹ Vô nhiễm nguyên tội.

Đức Tổng Leopoldo Girelli đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam

Đức Tổng Leopoldo Girelli đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam, về thăm mục vụ giáo xứ Bạch Long, Giáo phận Thái Bình.