10:41 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo xứ Trung Đồng

Mừng Kính Các Thánh Nam Nữ Ở Trên Trời

Thứ bảy - 03/11/2018 05:45
Cuộc rước và Thánh lễ mừng kính các Thánh nam nữ ở trên trời tại giáo xứ Trung Đồng

Hàng năm, cứ vào ngày 01/11, cả và giáo hội hoàn vũ long trọng mừng kính Các Thánh nam nữ ở trên trời. Các Thánh là những bậc tiền nhân của chúng ta đã ra đi trước chúng ta, các Ngài đã giữ vững niềm tin và làm chứng cho Đức Ki tô. Giờ đây, các Ngài đang được Thiên Chúa trả công trên thiên đàng.

Hôm nay, ngày 01/11/2018, Cha xứ và cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng hân hoan mừng kính Các Thánh nam nữ ở trên trời. Trước Thánh lễ, Cha xứ và cộng đoàn giáo xứ đã cung nghinh kiệu tượng các Thánh đang hiện diện tại Thánh đường.

Xin các Thánh cầu bầu cùng Chúa cho cộng đoàn giáo xứ chúng ta là những người con đang bước trên con đường lữ thứ ở trần gian này, được noi gương các Thánh biết giữ vững niềm tin của mình để mai ngày cũng được dự tiệc cùng các Ngài trên Thiên Quốc.

Hình ảnh: