09:56 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Trung Đồng Thực Hiện Nghi Thức Tuyên Hứa

Thứ năm - 25/10/2018 13:15
Xứ Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Trung Đồng Thực Hiện Nghi Thức Tuyên Hứa

Trước Thánh Lễ 16 giờ 30, Chúa Nhật, ngày 21/10/2018, Cha Tuyên Úy xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể cũng là Cha Chánh xứ đã thi hành nghi thức tuyên hứa cho các em thiếu nhi Thánh Thể của giáo xứ. Hôm nay, trong bầu khí nô nức, phấn khởi, các em đến tham dự rất đông đủ và hăng hái tham gia nghi thức tuyên hứa. Đây là một nghi thức có ý nghĩa to lớn đối với các em.

Chiều nay, Cha Chánh xứ cũng đã trao bằng Mãn nhiệm cho Ban Chấp hành cũ và trao văn thư Bổ nhiệm cho Ban chấp hành mới. Xin Chúa trả công xứng đáng cho những cống hiến của các thành viên trong ban chấp hành cũ. Đồng thời xin Thiên Chúa, nhờ sự quan phòng, bảo trợ của Thánh Phao lô II gìn giữ, nâng đỡ ban chấp hành mới hướng dẫn các em trên con đường Đức Tin.

Sau Thánh lễ chiều Chúa Nhật, Cha xứ đã chụp ảnh lưu niệm cùng các em xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể và trao quà cho các em nhân ngày nhận nghi thức tuyên hứa. Trên khuôn mặt các em rạng ngời những nụ cười của tuổi thơ.