10:56 ICT Thứ tư, 19/12/2018

Phân Ưu

Thứ ba - 30/10/2018 18:18
Thành Kính Phân Ưu

Nhận được tin: Ông Lương Văn Linh  – sinh trú quán tại giáo xứ Thục Thiện, giáo hạt Nam Tiền Hải, giáo phận Thái Bình đã trở về nhà Cha lúc 08 giờ 40 phút; thứ Hai; ngày 29/10/2018 (tức ngày 21/09/Mậu Tuất

Linh mục Đaminh Nguyễn Văn Thao – Hạt trưởng giáo hạt Nam Tiền Hải, chánh xứ Trung Đồng, Hội đồng giáo xứ, Ban Truyền thông và toàn thể cộng đoàn giáo xứ Trung Đồng – giáo phận Thái Bình Thành kính phân ưu cùng Bà quả phụ và gia đình. Cách riêng với gia đình anh chị Trị - Lê, anh chị Bản - Mơ, anh chị Lương - Duyên.

Nguyện xin Chúa giàu lòng thương xót ân thưởng cho linh hồn ông Đaminh được tham dự vào Phụng vụ trên trời.

Thành Kính!

Trung Đồng, ngày 30 tháng 10 năm 2018